Quảng cáo sản phẩm
Camera quan sát giá rẻ Bàn bi lắc giá rẻ Đăng ký gian hàng
Trang chủ Máy tính Điện thoại Nhà đất Nội thất Camera Thể thao Liên hệ quản trị
Thiết bị bao bì - máy dệt may - dệt vải - dệt khăn Bàn bóng bàn song ngư Bàn bóng bàn Bình Minh
Dành cho quảng cáo Đăng tin chất lương Nệm nhảy cao Máy tập thể dục đa năng
Sâm Ngọc Linh Lắp wifi tại nhà giá rẻ Sửa mạng wifi tại nhà Tủ nhựa cao cấp Đài Loan
Giới thiệu
Quên mật khẩu
Phí hội viên vàng
Quy chế hoạt động
Đăng ký hội viên vàng
Liên hệ ban quản trị web
Đăng ký gian hàng miễn phí
Đăng tin tại muabanraovat.com
Công nghệ thông tin
Điện tử viễn thông
Tin tức báo chí
Kinh tế thương mại
Công nông nghiệp
Giáo dục đào tạo
Xã hội con người
Thời trang làm đẹp
Y tế sức khỏe
Thể thao
Văn hóa nghệ thuật
Dịch vụ du lịch
Nhà nước chính phủ
Tư liệu tra cứu
Giao thông vận tải
Xây dựng nhà đất
Giải trí thư giãn
Quảng cáo rao vặt
Lĩnh vực khác
Thông tin nhà cung cấp
CTY TNHH HARDWARE DATA VN
Tham gia ngày 01-11-2011
Địa chỉ SỐ 15 NGÕ 106 HOÀNG NGÂN CẦU GIẤY HÀ NỘI
Điện thoại 0422173355
Người liên hệ ĐẶNG TRẦN ĐỨC
Hội viên
Cập nhật lần cuối 01-11-2011
Khách viếng thăm 456 lượt
Nói về chúng tôi
Công ty TNHH Hardware Data Việt Nam được khởi tạo vào thành lập bởi KS. Trần Đức. Anh tốt nghiệp ĐHBK Hà Nội hệ chính quy năm 2000 và tham gia giảng dạy tại Khoa CNTT trường TH Điện Tử Điện Lạnh Hà Nội (nay là trường CĐ Điện Tử Điện Lạnh Hà Nội).

- Năm 2003 anh được bổ nhiệm là Phó Trưởng khoa CNTT

- Năm 2005 anh đi tập huấn tại CHLB Đức và được cấp chứng chỉ về lĩnh vực máy tính và phục hồi dữ liệu.

- Năm 2006 anh đạt giải nhất trong hội thi giáo viên dạy giỏi nghề toàn Quốc. Cùng năm đó anh được Ủy ban Nhân dân Thành Phố Hà Nội tặng danh hiệu “Người tốt, việc tốt”

- Cuối năm 2006 anh thành lập trung tâm sửa chữa phần cứng máy tính và đào tạo một số học viên về lĩnh vực sửa chữa mainboard máy tính. Trung tâm được thành lập ban đầu tại một phòng trọ nhỏ trong ngách 49 ngõ 165 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy - Hà Nội. Giới IT Hà Nội biết đến trung tâm của anh qua nick “caydenkho” tham gia trên diễn đàn www.ttvnol.com (nay là trang www.muare.vn). Caydenkho luôn đi đầu về công nghệ sửa chữa mainboard máy tính và được coi là trung tâm có uy tín và bề dày kinh nghiệm về lĩnh vực này.

- Để ứng dụng kiến thức đã được tập huấn tại CHLB Đức về lĩnh vực phục hồi dữ liệu, năm 2007 anh dồn toàn bộ số tiền bạc tích lũy được đem đầu tư vào các thiết bị ổ cứng. Ban đầu các thiết bị chưa mua được đầy đủ, anh chỉ nhận sửa bảo hành ổ cứng cho một số công ty nhập khẩu. Đầu năm 2008 khi các thiết bị đã được nhập tương đối đầy đủ, anh mở rộng triển khai lĩnh vực cứu dữ liệu. Và cũng tại thời điểm này, khi công việc tràn ngập khiến anh không còn thời gian nghỉ ngơi nữa, anh quyết định xin được nghỉ công tác tại trường CĐ Điện Tử Điện Lạnh HN để giành nhiều thời gian chuyên tâm cho trung tâm máy tính của mình.

- Đầu năm 2009 với những chuyến đi dài ngày sang Trung Quốc, được gặp gỡ các chuyên gia hàng đầu về ổ cứng của Trung Quốc. Tại đây anh đã có dịp trao đổi và học hỏi thêm kinh nghiệm về lĩnh vực ổ cứng và phục hồi dữ liệu.

- Năm 2010 anh quyết định phát triển trung tâm phần cứng, thành lập Công ty TNHH Hardware Data Việt Nam (Hardware Computer & Data Recovery). Lĩnh vực hoạt động chính của công ty là:

* Sửa chữa phần cứng máy tính.

* Phục hồi dữ liệu trên tất cả các thiết bị lưu trữ đặc biệt là ổ cứng

Cùng với sự phát triển, hiện nay công ty của anh đã trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc chuyên dụng phục vụ sửa chữa phần cứng máy tính và đặc biệt là phòng LAB với đầy đủ các máy móc và thiết bị hiện đại nhất để phục vụ công việc phục hồi dữ liệu.

Riêng về lĩnh vực cứu dữ liệu, hiện nay tại công ty chỉ có một mình anh đảm nhiệm, đơn giản là lĩnh vực này rất khó và phức tạp. Nó đòi hỏi một lượng kiến thức tương đối sâu, khả năng tư duy và suy luận chặt chẽ để xử lý từng hiện tượng hư hỏng trên các dòng ổ cứng khác nhau. Sự thiếu kiến thức, thiếu hiểu biết khi thao tác trên ổ cứng sẽ dẫn tới hư hỏng vĩnh viễn và không còn khả năng phục hồi dữ liệu. Đây chính là nguyên nhân mà anh không thể giao phó lòng tin của khách hàng cho bất cứ nhân viên nào. Bên cạnh đó vấn đề bảo mật dữ liệu của khách hàng cũng chính là nguyên nhân thứ hai khiến nhân viên không ai được bước vào phòng LAB.

Công ty Hardware Data Việt Nam (www.cuudulieuhdd.com) là địa chỉ mà khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng để giao phó. Sự đam mê nghề nghiệp, tinh thần trách nhiệm và phong cách làm việc nghiêm túc, có nguyên tắc đã đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Hàng tháng công ty thực hiện cứu dữ liệu cho rất nhiều khách hàng khắp các Tỉnh Thành. Tính tới thời điểm này có tới hàng ngàn khách hàng đã nhận lại được dữ liệu tưởng chừng như không bao giờ lấy lại được. Công ty đã đáp ứng được những yêu cầu của nhiều khách hàng như: các Cơ quan nhà nước, các Doanh nghiệp, khách nước ngoài, và cá nhân…Sự hài lòng và niềm vui của khách hàng là trách nhiệm và cũng là động lực thúc đẩy công ty ngày càng phát triển hơn nữa.
Lắp wifi tại nhà giá rẻ Bàn bóng bàn Bình Minh Bàn bóng bàn double fish
Google+ Author
Follow us