Quảng cáo sản phẩm
Camera quan sát giá rẻ Camera Vantech - Quesktek giá rẻ Đăng ký gian hàng
Trang chủ Máy tính Điện thoại Nhà đất Nội thất Camera Thể thao Liên hệ quản trị
Thiết bị bao bì - máy dệt may - dệt vải - dệt khăn Bàn bóng bàn song ngư Bàn bóng bàn Bình Minh
Dành cho quảng cáo Bàn bida giá rẻ Nệm nhảy cao Bàn bi lắc giá rẻ
Sâm Ngọc Linh Lắp wifi tại nhà giá rẻ Sửa mạng wifi tại nhà Tủ nhựa cao cấp Đài Loan
Giới thiệu
Quên mật khẩu
Phí hội viên vàng
Quy chế hoạt động
Đăng ký hội viên vàng
Liên hệ ban quản trị web
Đăng ký gian hàng miễn phí
Đăng tin tại muabanraovat.com
Công nghệ thông tin
Điện tử viễn thông
Tin tức báo chí
Kinh tế thương mại
Công nông nghiệp
Giáo dục đào tạo
Xã hội con người
Thời trang làm đẹp
Y tế sức khỏe
Thể thao
Văn hóa nghệ thuật
Dịch vụ du lịch
Nhà nước chính phủ
Tư liệu tra cứu
Giao thông vận tải
Xây dựng nhà đất
Giải trí thư giãn
Quảng cáo rao vặt
Lĩnh vực khác
Thông tin nhà cung cấp
CÔNG TY TNHH PHIM THIÊN NGÂN
Tham gia ngày 27-07-2005
Địa chỉ 9/2 TÔN ĐỨC THẮNG
Điện thoại (84-8) 9102007
Fax (84-8) 9105620
Người liên hệ ĐẶNG VĨNH HOÀNG
Website 1 http://galaxycine.com
Website 2 http://quangcaosanpham.com/hangthienngan/
Hội viên
Cập nhật lần cuối 06-06-2006
Khách viếng thăm 22.773 lượt
Công ty TNHH Phim Thiên Ngân (Galaxy Studio) là một công ty con nằm trong tập đoàn Galaxy. Galaxy Studio bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực điện ảnh từ năm 2003. Hiện tại, Galaxy Studio hoạt động trong 4 lĩnh vực chính sau:

Nhập phim nước ngoài và phát hành tại Việt Nam: đây là lĩnh vực đầu tiên Galaxy bắt đầu tham gia lĩnh vực điện ảnh. Cho tới nay, Galaxy đã nhập về hơn 30 phim từ các nước như Mỹ, Hồng Kông, Trung Quốc, Pháp, Hàn Quốc… Theo đánh giá của các Công ty nghiên cứu thị trường (AC Nielsen, TNS), hiện tại Galaxy đang có thị phần lớn nhất trong lĩnh vực này (30% - 35%).

Sản xuất phim trong nước và phát hành tại Việt Nam: đây là lĩnh vực thứ hai Galaxy kinh doanh trong lĩnh vực điện ảnh. Trong năm 2004, Galaxy đã thực hiện sản xuất và phát hành phim “Những cô gái chân dài” do Vũ Ngọc Đãng làm đạo diễn. Bộ phim này đã đạt mức doanh thu kỷ lục nằm trong TOP những phim ăn khách nhất Việt Nam. Cùng trong năm 2004, Galaxy đã hoàn thành sản xuất bộ phim “Nữ tướng cướp” do Lê Hoàng làm đạo diễn. Bộ phim “Nữ tướng cướp” là bước chiến lược của Galaxy trong việc bành trướng hoạt động sản xuất phim của Galaxy tại Việt Nam. Bộ phim này cũng là một trong những phim đạt kỷ lục doanh thu tại Việt Nam từ trước tới nay. Trong năm 2005, Galaxy sẽ hoàn thành sản xuất 2 phim nữa.

Rạp chiếu phim: Đầu năm 2005, Galaxy đã bắt đầu đầu tư vào lĩnh vực rạp chiếu phim. Ngày 20/05/2005 Galaxy đã “trình làng” Khu phức hợp vui chơi giải trí thương mại Galaxy Cinema tại Trung tâm quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là cụm 3 phòng chiếu phim với 900 chỗ ngồi cùng các khu giải trí thương mại khác như nhà hàng, khu ăn nhanh, khu mỹ phẩm, thẩm mỹ, trò chơi, mua sắm… Galaxy Cinema được các chuyên gia Pháp thiết kế và được tư vấn về kỹ thuật của các chuyên gia thuộc tập đoàn Warner Brothers (Mỹ). Dự định trong năm 2005 hoặc đầu năm 2006, một số cụm rạp Galaxy Cinema sẽ được thi công và xây dựng góp phần nâng cao chất lượng chiếu phim ở Việt Nam.

Sản xuất đĩa DVD/VCD và phát hành tại Việt Nam/nước ngoài: Galaxy là công ty đầu tiên tại Việt Nam phát hành đĩa DVD/VCD phim truyện chuyển thể từ phim truyện nhựa. Đĩa DVD phim “Những cô gái chân dài” đã đạt kỷ lục tiêu thụ với gần 20.000 bản trong cuối năm 2004 và đầu năm 2005. Trong tháng 5/2005, Galaxy đã bắt đầu phát hành đĩa DVD/VCD “Nữ tướng cướp” và đang được tiêu thụ với tốc độ rất nhanh. Dự kiến Galaxy sẽ phát hành các đĩa DVD/VCD của các phim nước ngoài từ năm 2006 khi vấn đề Bản quyền ở Việt Nam được quản lý chặt chẽ hơn.

Lắp wifi tại nhà giá rẻ Bàn bóng bàn Bình Minh Bàn bóng bàn double fish
Google+ Author
Follow us