Quảng cáo sản phẩm google.com/+quangcaosanpham Hiện có 122.723 gian hàng chuyên nghiệp  
Quảng cáo sản phẩm
Sàn TMĐT quangbasanpham.vn Mua bán Quangcaosanpham Facebook
Trang chủ Đăng ký Giới thiệu Quy chế Đăng banner Hướng dẫn Tính năng mới Liên hệ quản trị
Vé máy bay giá rẻ Dành cho quảng cáo Máy tính linh kiện Mua bán nhà đất
Bàn bóng bàn Bình Minh Mua bán nhà đất Điện thoại di động
Quên mật khẩu
Phí hội viên vàng
Giới thiệu website
Quy chế hoạt động
Hướng dẫn sử dụng
Liên hệ quản trị website
Đăng ký gian hàng miễn phí
Nâng cấp tính năng hỗ trợ SEO
  Công nghệ thông tin
  Điện tử viễn thông
  Tin tức báo chí
  Kinh tế thương mại
  Công nông nghiệp
  Giáo dục đào tạo
  Xã hội con người
  Thời trang làm đẹp
  Y tế sức khỏe
  Thể thao
  Văn hóa nghệ thuật
  Dịch vụ du lịch
  Nhà nước chính phủ
  Tư liệu tra cứu
  Giao thông vận tải
  Xây dựng nhà đất
  Giải trí thư giãn
  Quảng cáo rao vặt
  Lĩnh vực khác
CÔNG TY TNHH PHIM THIÊN NGÂN
Tham gia ngày 27-07-2005
Địa chỉ 9/2 TÔN ĐỨC THẮNG
Điện thoại (84-8) 9102007
Fax (84-8) 9105620
Người liên hệ ĐẶNG VĨNH HOÀNG
Website 1 http://galaxycine.com
Website 2 http://quangcaosanpham.com/hangthienngan/
Hội viên
Công ty TNHH Phim Thiên Ngân (Galaxy Studio) là một công ty con nằm trong tập đoàn Galaxy. Galaxy Studio bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực điện ảnh từ năm 2003. Hiện tại, Galaxy Studio hoạt động trong 4 lĩnh vực chính sau:

Nhập phim nước ngoài và phát hành tại Việt Nam: đây là lĩnh vực đầu tiên Galaxy bắt đầu tham gia lĩnh vực điện ảnh. Cho tới nay, Galaxy đã nhập về hơn 30 phim từ các nước như Mỹ, Hồng Kông, Trung Quốc, Pháp, Hàn Quốc… Theo đánh giá của các Công ty nghiên cứu thị trường (AC Nielsen, TNS), hiện tại Galaxy đang có thị phần lớn nhất trong lĩnh vực này (30% - 35%).

Sản xuất phim trong nước và phát hành tại Việt Nam: đây là lĩnh vực thứ hai Galaxy kinh doanh trong lĩnh vực điện ảnh. Trong năm 2004, Galaxy đã thực hiện sản xuất và phát hành phim “Những cô gái chân dài” do Vũ Ngọc Đãng làm đạo diễn. Bộ phim này đã đạt mức doanh thu kỷ lục nằm trong TOP những phim ăn khách nhất Việt Nam. Cùng trong năm 2004, Galaxy đã hoàn thành sản xuất bộ phim “Nữ tướng cướp” do Lê Hoàng làm đạo diễn. Bộ phim “Nữ tướng cướp” là bước chiến lược của Galaxy trong việc bành trướng hoạt động sản xuất phim của Galaxy tại Việt Nam. Bộ phim này cũng là một trong những phim đạt kỷ lục doanh thu tại Việt Nam từ trước tới nay. Trong năm 2005, Galaxy sẽ hoàn thành sản xuất 2 phim nữa.

Rạp chiếu phim: Đầu năm 2005, Galaxy đã bắt đầu đầu tư vào lĩnh vực rạp chiếu phim. Ngày 20/05/2005 Galaxy đã “trình làng” Khu phức hợp vui chơi giải trí thương mại Galaxy Cinema tại Trung tâm quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là cụm 3 phòng chiếu phim với 900 chỗ ngồi cùng các khu giải trí thương mại khác như nhà hàng, khu ăn nhanh, khu mỹ phẩm, thẩm mỹ, trò chơi, mua sắm… Galaxy Cinema được các chuyên gia Pháp thiết kế và được tư vấn về kỹ thuật của các chuyên gia thuộc tập đoàn Warner Brothers (Mỹ). Dự định trong năm 2005 hoặc đầu năm 2006, một số cụm rạp Galaxy Cinema sẽ được thi công và xây dựng góp phần nâng cao chất lượng chiếu phim ở Việt Nam.

Sản xuất đĩa DVD/VCD và phát hành tại Việt Nam/nước ngoài: Galaxy là công ty đầu tiên tại Việt Nam phát hành đĩa DVD/VCD phim truyện chuyển thể từ phim truyện nhựa. Đĩa DVD phim “Những cô gái chân dài” đã đạt kỷ lục tiêu thụ với gần 20.000 bản trong cuối năm 2004 và đầu năm 2005. Trong tháng 5/2005, Galaxy đã bắt đầu phát hành đĩa DVD/VCD “Nữ tướng cướp” và đang được tiêu thụ với tốc độ rất nhanh. Dự kiến Galaxy sẽ phát hành các đĩa DVD/VCD của các phim nước ngoài từ năm 2006 khi vấn đề Bản quyền ở Việt Nam được quản lý chặt chẽ hơn.

Cập nhật lần cuối 06-06-2006
Khách viếng thăm 21.891 lượt
                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                   
Google+ Author
  
Follow