Quảng cáo sản phẩm google.com/+quangcaosanpham Hiện có 122.849 gian hàng chuyên nghiệp  
Quảng cáo sản phẩm
Sàn TMĐT quangbasanpham.vn Mua bán
Trang chủ Đăng ký gian hàng Giới thiệu Quy chế hoạt động Banner và VIP Tính năng mới Liên hệ quản trị
Vé máy bay giá rẻ Dành cho quảng cáo Máy tính linh kiện
Bàn bóng bàn Bình Minh Mua bán nhà đất
Quên mật khẩu
Phí hội viên vàng
Giới thiệu website
Quy chế hoạt động
Đăng ký hội viên vàng
Liên hệ quản trị website
Đăng ký gian hàng miễn phí
Nâng cấp tính năng hỗ trợ SEO
  Công nghệ thông tin
  Điện tử viễn thông
  Tin tức báo chí
  Kinh tế thương mại
  Công nông nghiệp
  Giáo dục đào tạo
  Xã hội con người
  Thời trang làm đẹp
  Y tế sức khỏe
  Thể thao
  Văn hóa nghệ thuật
  Dịch vụ du lịch
  Nhà nước chính phủ
  Tư liệu tra cứu
  Giao thông vận tải
  Xây dựng nhà đất
  Giải trí thư giãn
  Quảng cáo rao vặt
  Lĩnh vực khác
CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM AVON
Tham gia ngày 06-01-2009
Địa chỉ 186A NAM KỲ KHỞI NGHĨA, QUẬN 3
Điện thoại 0907030334
Fax 08.39303263
Người liên hệ TRƯƠNG THỊ DIỄM OANH
Website http://quangcaosanpham.com/myphamavon/
Hội viên

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Avon Việt Nam thuộc Avon Products Inc. (Hoa Kỳ) – Công ty mỹ phẩm và các sản phẩm làm đẹp hàng đầu thế giới thông qua hệ thống bán hàng trực tiếp - chính thức có mặt vào tháng 04-2004 tại thị trường Việt Nam – quốc gia thứ 12 tại Châu Á – Thái Bình Dương mà Avon đặt chân tới.

Các Đại diện bán hàng độc lập (ĐDBHĐL) được tuyển chọn, huấn luyện và trang bị những kỹ năng, công cụ bán hàng cần thiết. Những ĐDBHĐL này sẽ đặt hàng và nhận hàng tại Trung Tâm Giao Nhận (TTGN) của Avon. Hiện tại, Avon Việt Nam đã có 2 văn phòng chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội và các TTGN tại các thành phố lớn trên toàn quốc tại như Hải Phòng, Thái Nguyên, Đà Nẵng, Đà Lạt, Nha Trang, Cần Thơ, Đồng Nai, Bình Dương, Kiên Giang, Tiền Giang… hiện đang nỗ lực phát triển thêm những TTGN tại các tỉnh thành khác nhằm tạo điều kiện đưa sản phẩm của Avon đến gần hơn và nhanh hơn với người tiêu dùng, đồng thời tạo cơ hội tạo thu nhập trên mọi miền đất nước Việt Nam.

Tương tự như hoạt động của Avon trên toàn thế giới, Avon Việt Nam tuân theo các cơ chế kiểm soát hệ thống và các chính sách của Avon toàn cầu nhằm bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho các ĐDBHĐL và người tiêu dùng, đồng thời nghiêm túc chấp hành mọi quy định của Nhà nước Việt Nam.

Để hỗ trợ hoạt động kinh doanh tại Việt Nam, Avon Việt Nam đã xây dựng một nhà máy theo tiêu chuẩn Mỹ và Châu Âu. Nhà máy đặt tại Khu Công Nghiệp Việt Nam – Singapore, huyện Thuận An, tỉnh Bình Dương với tổng vốn đầu tư là 3 triệu USD Mỹ. Nhà máy có khả năng sản xuất đầy đủ các chủng loại mỹ phẩm và hóa mỹ phẩm khác nhau với công suất ban đầu là 7 triệu đơn vị sản phẩm, trong tương lai sẽ nhanh chóng tăng công suất lên 15 triệu sản phẩm một năm.

Với định hướng trên, Chúng tôi luôn luôn chào đón nhận thêm thành viên mới với tư cách là khách hàng hay ĐDBHĐL của Công ty và tâm huyết không ngừng mở rộng cơ hội nghề nghiệp đến cho các bạn cũng như phát triển sản phẩm ngày một tiên tiến hơn.

Cập nhật lần cuối 28-05-2010
Khách viếng thăm 9.958 lượt
Camera quan sát Bàn bóng bàn Bình Minh
Google+ Author
Follow us