Quảng cáo sản phẩm
Camera quan sát giá rẻ Bàn bi lắc giá rẻ Đăng ký gian hàng
Trang chủ Máy tính Điện thoại Nhà đất Nội thất Camera Thể thao Liên hệ quản trị
Thiết bị bao bì - máy dệt may - dệt vải - dệt khăn Bàn bóng bàn song ngư Bàn bóng bàn Bình Minh
Dành cho quảng cáo Đăng tin chất lương Nệm nhảy cao Máy tập thể dục đa năng
Sâm Ngọc Linh Lắp wifi tại nhà giá rẻ Sửa mạng wifi tại nhà Tủ nhựa cao cấp Đài Loan
Giới thiệu
Quên mật khẩu
Phí hội viên vàng
Quy chế hoạt động
Đăng ký hội viên vàng
Liên hệ ban quản trị web
Đăng ký gian hàng miễn phí
Đăng tin tại muabanraovat.com
Công nghệ thông tin
Điện tử viễn thông
Tin tức báo chí
Kinh tế thương mại
Công nông nghiệp
Giáo dục đào tạo
Xã hội con người
Thời trang làm đẹp
Y tế sức khỏe
Thể thao
Văn hóa nghệ thuật
Dịch vụ du lịch
Nhà nước chính phủ
Tư liệu tra cứu
Giao thông vận tải
Xây dựng nhà đất
Giải trí thư giãn
Quảng cáo rao vặt
Lĩnh vực khác
Thông tin nhà cung cấp
CÔNG TY VIỄN THONG FPT MIỀN NAM-CHI NHÁNH GÒ VẤP
Tham gia ngày 06-04-2009
Địa chỉ 183 QUANG TRUNG, PHƯỜNG 10 QUẬN GÒ VẤP
Điện thoại 0984145452
Fax 73008888
Người liên hệ NGUYỄN VIỆT CƯỜNG-0984145452
Hội viên
Cập nhật lần cuối 06-04-2009
Khách viếng thăm 1.587 lượt

THÔNG CÁO BÁO CHÍ
Hà Nội, ngày 18/3/2009

FPT Telecom tiên phong cung cấp gói dịch vụ viễn thông 3 trong 1

Hà Nội, ngày 18/3/2009 - Từ tháng 3/2009, Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom) chính thức triển khai gói cước mới tích hợp 3 dịch vụ trên cùng một đường truyền: truy cập Internet, điện thoại cố định và truyền hình Internet. Sản phẩm mới cho phép khách hàng thụ hưởng mọi tiện ích cơ bản về thông tin liên lạc trong công việc và giải trí với chất lượng cao và giá cả hợp lý.

Ba gói cước mới có tên gọi MegaMe+, MegaYou+ và MegaSave+ được phát triển theo công nghệ Triple Play - một công nghệ sử dụng hạ tầng IP để truyền tải hình ảnh, âm thanh, dữ liệu trong cùng một gói dịch vụ đến người sử dụng đầu cuối. Các gói dịch vụ hoạt động trên đường truyền ADSL với dung lượng lên đến 6 Mbps và đường truyền cáp quang siêu tốc FTTH của FPT Telecom.

Khách hàng chỉ cần đăng ký với FPT Telecom, triển khai một đường truyền là có thể sử dụng cả 3 loại dịch vụ: truy cập Internet, điện thoại cố định và truyền hình Internet. Hóa đơn cước phí hàng tháng sẽ được phát hành chung cho tất cả dịch vụ mà khách hàng sử dụng.

Bằng các giải pháp tích hợp công nghệ, dịch vụ Triple Play sử dụng một hạ tầng IP duy nhất để cung cấp dịch vụ cho khách hàng, giảm đáng kể chi phí đầu tư. Do đó giá cước của dịch vụ này sẽ rẻ hơn rất nhiều so với tổng chi phí mà khách hàng phải trả cho từng loại dịch vụ đơn lẻ như hiện nay. Triple Play mang đến nhiều loại hình dịch vụ mà với công nghệ truyền thống không thể có được, như: dịch vụ điện thoại, xem phim theo yêu cầu, truyền hình xem lại, dịch vụ lưu trữ và chia sẻ dữ liệu, đọc báo qua TV…

Ông Trần Hải Nam, Tổng Giám đốc FPT Telecom Miền Bắc, cho biết: “Xu thế phát triển của công nghệ viễn thông là hướng đến sự hội tụ của tất cả các loại hình dịch vụ. Ở các nước tiên tiến, trong lĩnh vực viễn thông từ lâu đã tích hợp các dịch vụ này với nhau, riêng tại Việt Nam hiện nay, FPT Telecom là nhà cung cấp đầu tiên áp dụng công nghệ này. Chúng tôi sẽ mang lại cho khách hàng một phương thức mới trong việc sử dụng các dịch vụ viễn thông với giá cả hợp lý, giúp người sử dụng tiếp cận gần hơn với sự phát triển của công nghệ tại các nước tiên tiến”.
Nhân dip ra mắt sản phẩm mới, FPT Telecom (khu vực phía Bắc & phía Nam) mở chương trình khuyến mãi cho khách hàng với nhiều lựa chọn hấp dẫn như miễn phí hòa mạng, tặng tiền vào tài khoản trả trước, tặng modem, bộ giải mã, miễn phí thời gian đầu…
Thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi có tại www.fpt.vn.
Thông tin về công nghệ Triple Play:
Triple Play - một xu hướng công nghệ được đẩy mạnh từ những năm 2004-2005 sử dụng hạ tầng công nghệ IP để truyền tải hình ảnh, âm thanh, dữ liệu trong cùng một gói dịch vụ đến người sử dụng đầu cuối. Điểm nhấn mấu chốt trong Triple Play là 3 nhân tố thoại, video, dữ liệu được tích hợp chung trong một gói dịch vụ duy nhất, mang đến cho người sử dụng chất lượng và sự tiện lợi cao, độ tương tác trực tuyến và khả năng tùy chỉnh cho các giao diện/phương thức sử dụng dịch vụ một cách tối ưu theo ý thích cá nhân. Các dịch vụ được tích hợp trong Triple Play gồm:
Truyền tải dữ liệu: Thành phần thứ 3 của Triple Play là dịch vụ Truyền dữ liệu (Data) qua nền mạng IP. Đây là dịch vụ đã quen thuộc đối với người dùng. Hiện tại, FPT Telecom có rất nhiều gói cước ADSL và FTTH với tốc độ và giá cả khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
IPTV (Internet Protocol Television): IPTV cung cấp dịch vụ giải trí: truyền hình và phim theo yêu cầu cộng thêm một số dịch vụ giá trị gia tăng khác. Người sử dụng có thể xem IPTV ngay trên máy tính hoặc trên tivi thông qua thiết bị giải mã. Sản phẩm IPTV của FPT Telecom có tên thương mại là iTV hiện có 62 kênh truyền hình và nhiều tính năng đặc biệt như: Truyền hình xem lại, phim theo yêu cầu, nghe nhạc, đọc báo, chia sẻ video clip…
VoIP (Voice over IP): Nguyên tắc hoạt động của VoIP là chuyển đổi dữ liệu âm thanh sang dạng số, đóng thành các gói IP rồi chuyển qua Internet đến người sử dụng. Điện thoại cố định của FPT Telecom có đầu số 73, 6 số còn lại khách hàng có thể tự chọn.
Thông tin về FPT Telecom:
Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom) được thành lập năm 1997, thuộc Công ty Cổ phần FPT. FPT Telecom là một trong 4 nhà cung cấp đường truyền Internet đầu tiên tại Việt Nam, hiện chiếm 35% thị phần với hơn 350.000 thuê bao. FPT Telecom là nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực viễn thông và dịch vụ trực tuyến, gồm: Internet băng thông rộng, Internet cáp quang, dịch vụ truyền hình trực tuyến...
Đến nay, FPT Telecom đã có hạ tầng ở 8 tỉnh, thành phố sau:
- Miền Nam: TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Cần Thơ.
- Miền Bắc: Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương.
Với phương châm “Mọi dịch vụ trên một kết nối”, FPT Telecom đã và đang không ngừng đầu tư và tích hợp ngày càng nhiều dịch vụ giá trị gia tăng trên cùng một đường truyền Internet. Hợp tác đầu tư với các đối tác viễn thông lớn trên thế giới, xây dựng các tuyến cáp đi quốc tế… là những hướng đi mà FPT Telecom đang triển khai mạnh mẽ để đưa các dịch vụ của mình ra khỏi biên giới Việt Nam, tiếp cận với thị trường toàn cầu, nâng cao hơn nữa vị thế của một nhà cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu.
Tham khảo thêm tại www.fpt.net và www.fpt.vn.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Tại TP HCM
Nguyễn Việt Cường
Nhân viên kinh doanh
Phone:0984145452
Mail:cuongnv1@fpt.net

Lắp wifi tại nhà giá rẻ Bàn bóng bàn Bình Minh Bàn bóng bàn double fish
Google+ Author
Follow us