Quảng cáo sản phẩm
Camera quan sát giá rẻ Bàn bi lắc giá rẻ Đăng ký gian hàng
Trang chủ Máy tính Điện thoại Nhà đất Nội thất Camera Thể thao Liên hệ quản trị
Thiết bị bao bì - máy dệt may - dệt vải - dệt khăn Bàn bóng bàn song ngư Bàn bóng bàn Bình Minh
Dành cho quảng cáo Đăng tin chất lương Nệm nhảy cao Máy tập thể dục đa năng
Sâm Ngọc Linh Lắp wifi tại nhà giá rẻ Sửa mạng wifi tại nhà Tủ nhựa cao cấp Đài Loan
Giới thiệu
Quên mật khẩu
Phí hội viên vàng
Quy chế hoạt động
Đăng ký hội viên vàng
Liên hệ ban quản trị web
Đăng ký gian hàng miễn phí
Đăng tin tại muabanraovat.com
Công nghệ thông tin
Điện tử viễn thông
Tin tức báo chí
Kinh tế thương mại
Công nông nghiệp
Giáo dục đào tạo
Xã hội con người
Thời trang làm đẹp
Y tế sức khỏe
Thể thao
Văn hóa nghệ thuật
Dịch vụ du lịch
Nhà nước chính phủ
Tư liệu tra cứu
Giao thông vận tải
Xây dựng nhà đất
Giải trí thư giãn
Quảng cáo rao vặt
Lĩnh vực khác
Thông tin nhà cung cấp
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO CONNECT
Tham gia ngày 24-11-2009
Địa chỉ P1202 TOA NHA CONG VU, 217 HOANG CAU, HA NOI
Điện thoại 0462762313
Fax 0462762312
Người liên hệ NGUYỄN CHÍ HIẾU
Hội viên
Cập nhật lần cuối 24-11-2009
Khách viếng thăm 1.672 lượt
Trung Tâm Connect CONNECT là trung tâm đào tạo MC uy tín bậc nhât tại Hà Nội với đội ngũ giảng viên tên tuổi như: MC Lê Anh, Thạc sỹ Thảo Vân, NSUT Kim Tiến và còn rất nhiều những tên tuổi danh tiếng khác đến từ VTV, HTV, Đài tiếng nói Việt Nam, ĐH Sân Khấu Điện Ảnh, ĐH Quốc Gia HN. đài truyền hình... Chương trình đào tạo mà CONNECT lựa chọn dựa theo phương pháp hiện đại, chương trình giảng dậy lồng ghép những bài tập sáng tạo, thực hành hiệu quả, trải nghiêm thực tế tự.

Bên cạnh đó, CONNECT tự hào là trung tâm đào tạo MC đầu tiên và duy nhất tại Hà Nội đào tạo theo phương pháp trải nghiệm thực tế. Tức là trong quá trình học, học viên sẽ được cập nhật lịch làm việc của các MC, sau đó đăng ký thành từng nhóm 3 đến 4 người để “theo sát” các MC trong suốt quá trình họ làm chương trình, sẽ phải ghi chép đầy đủ quá trình làm chương trình của 1 MC từ lúc bắt đầu trang điểm ra sao, chuẩn bị câu chữ thế nào, luyện tập đến đâu cho tới tận khi chương trình kết thúc. Khi ra về, học viên sẽ phải làm bài tập đánh giá, nhận xét và đặt ra những câu hỏi rồi sau đó sẽ trao đổi nhóm có sự nhận xét của giảng viên. Nếu không đăng ký thực hành sẽ không được tốt nghiệp. Đây là 1 hình thức đào tạo hoàn toàn mới và chỉ có ở CONNECT. Sau mỗi lần trải nghiệm thực tế như vậy, học viên sẽ hiểu rõ nét hơn về nghề MC và họ sẽ hiểu mình cần phải làm những gì nếu muốn trở thành 1 MC chuyên nghiệp.

Ngoài ra khi học tại Conncet, học viên sẽ được tham gia Hội MC trẻ Hà Nội, đây là Hội của những MC trẻ chuyên nghiệp hiện nay. Hội offline 1 tháng 2 lần, là môi trường trao đổi kinh nghiệm và học hỏi rất tốt cho những bạn yêu thích nghề MC.

Một điều đặc biệt nữa khi trở thành học viên của CONNECT đó là cơ hội để các bạn thực hiện giấc mơ trở thành 1 MC dẫn trong đài truyền hình, vì CONNECT là trung tâm được tín nhiệm trong việc tuyển chọn người dẫn chương trình cho đài truyền hình, vậy nên khi trở thành học viên của CONNECT, bạn sẽ được hoàn thiện các kỹ càng để trở thành 1 MC thực thụ. Có nhiều cơ hội để CONNECT giới thiệu bạn ứng tuyển vào vị trí MC của đài truyền hình.

Hãy đến với CONNECT nếu bạn thực sự mong muốn trở thành một MC nổi tiếng.

HÃY ĐỂ CONNECT CHẮP CÁNH CHO NHỮNG ƯỚC MƠ CỦA BẠN!

Khi trở thành học viên của CONNECT đó là cơ hội để các bạn thực hiện giấc mơ trở thành 1 MC dẫn trong đài truyền hình, vì CONNECT là trung tâm được tín nhiệm trong việc tuyển chọn người dẫn chương trình cho đài truyền hình, vậy nên khi trở thành học viên của CONNECT, bạn sẽ được hoàn thiện các kỹ càng để trở thành 1 MC thực thụ. Có nhiều cơ hội để CONNECT giới thiệu bạn ứng tuyển vào vị trí MC của đài truyền hình.
Lắp wifi tại nhà giá rẻ Bàn bóng bàn Bình Minh Bàn bóng bàn double fish
Google+ Author
Follow us