Quảng cáo sản phẩm
Camera quan sát giá rẻ Camera Vantech - Quesktek giá rẻ Đăng ký gian hàng
Trang chủ Máy tính Điện thoại Nhà đất Nội thất Camera Thể thao Liên hệ quản trị
Thiết bị bao bì - máy dệt may - dệt vải - dệt khăn Bàn bóng bàn song ngư Bàn bóng bàn Bình Minh
Dành cho quảng cáo Bàn bida giá rẻ Nệm nhảy cao Bàn bi lắc giá rẻ
Sâm Ngọc Linh Lắp wifi tại nhà giá rẻ Sửa mạng wifi tại nhà Tủ nhựa cao cấp Đài Loan
Giới thiệu
Quên mật khẩu
Phí hội viên vàng
Quy chế hoạt động
Đăng ký hội viên vàng
Liên hệ ban quản trị web
Đăng ký gian hàng miễn phí
Đăng tin tại muabanraovat.com
Công nghệ thông tin
Điện tử viễn thông
Tin tức báo chí
Kinh tế thương mại
Công nông nghiệp
Giáo dục đào tạo
Xã hội con người
Thời trang làm đẹp
Y tế sức khỏe
Thể thao
Văn hóa nghệ thuật
Dịch vụ du lịch
Nhà nước chính phủ
Tư liệu tra cứu
Giao thông vận tải
Xây dựng nhà đất
Giải trí thư giãn
Quảng cáo rao vặt
Lĩnh vực khác
Thông tin nhà cung cấp
TỔNG CÔNG TY THIẾT BỊ ĐIỆN ĐÔNG ANH
Tham gia ngày 21-09-2010
Địa chỉ TỔ 26 - TT ĐÔNG ANH - HÀ NỘI
Điện thoại 04 39686831
Fax 04 38833 113/819
Người liên hệ ĐẶNG NGỌC KIÊN
Website 1 http://eemc.com.vn/default.aspx
Website 2 http://quangcaosanpham.com/eemc/
Hội viên
Cập nhật lần cuối 05-06-2013
Khách viếng thăm 2.604 lượt

THÔNG ĐIỆP GỞI ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG

 

Tổng Công ty Thiết Bị Điện Đông Anh  (Trước kia là Công ty CP Chế tạo Thiết bị điện Đông Anh) được thành lập trên cơ sở từ Nhà máy sửa chữa thiết bị Điện Đông Anh năm 1971.

Trước đây là doanh nghiệp nhà nước, chuyển đổi hoạt động sang công ty cổ phần từ năm 2005, với tỷ lệ cổ phần của EVN hiện nay là 45,2%. Với truyền thống và kinh nghiệm nhiều năm trong sản xuất, cung cấp và sửa chữa các thiết bị điện cho lưới điện trên toàn quốc, đặc biệt là các công trình lớn của Quốc gia như: Nhà Máy Thủy Điện Thác Bà, Thủy Điện Hòa Bình, Thủy Điện Đa Nhim, Nhà Máy Thủy Điện Uông Bí, Nhiệt Điện Phả Lại, các trạm biến áp và đường dây truyền tải từ 6 - 500kV. Công ty đã đạt được các thành tựu to lớn trong sản xuất kinh doanh, góp phần vào công cuộc xây dựng đất nước và sự nghiệp công nghiệp hóa - hiện đại hóa. Thành tựu đó đã được cấp trên đánh giá cao, được khách hàng trong cả nước tin cậy. Công ty là một trong những đơn vị đứng đầu về sản xuất thiết bị điện của cả nước.

EEMC đã được trao tặng nhiều huân chương, huy chương và danh hiệu như: Huân chương lao động hạng Nhì năm 1984, Huân chương lao động hạng ba năm 1991, 14 HC triển lãm thành tựu kinh tế quốc dân (Trong đó gồm 06 HC Vàng, 06 HC Bạc và 02 HC Đồng), nhiều bằng khen của Tập đoàn Điện Lực Việt Nam, Tổng Liên Đoàn Lao Động Việt Nam, Bộ Lao Động, Bộ Nội Vụ, Bộ Quốc Phòng...Công ty có nhiều Đồng chí là chiến sỹ thi đua ngành Điện, nhiều sáng kiến về đề tài Khoa học cấp Nhà nước, cấp Bộ và Tập đoàn đã được áp dụng vào sản xuất, đạt hiệu quả cao.
 
Các sản phẩm của EEMC đã đạt được các danh hiệu như: Sản phẩm Máy biến áp 110kV và máy Biến áp phân phối được cấp dấu chất lượng, 02 Bằng khen của Bộ năng lượng về thành tích nâng cao chất lượng sản phẩm. Sản phẩm cáp Nhôm trần tải điện được tặng 08 Huy chương Vàng và 02 Huy chương Bạc tại hội chợ Triển lãm Kỹ thuật toàn quốc, 10 sản phẩm chính của EEMC đã được tặng Chuy chương của Hội chợ Triển lãm năm 2000. Tại Hội chợ Triển lãm Co Khí - Điện - Điện tử và luyện kim năm 2004, sản phẩm Máy Biến áp 220KV 125MVA đã giành được HCV và Công ty đã được trao tặng Cúp Ngôi Sao Chất Lượng.
 
Trong năm 2004, thương hiệu EEMP (của Nhà máy Chế tạo Thiết Bị Điện - đơn vị nòng cốt của Công ty) đã được Câu lạc Bộ các nhà lãnh đạo Doanh nghiệp (Trade Leader's Club, có trụ sở tại Tây Ban Nha) từ 95 Quốc gia, với trên 7000 Doanh nghiệp bình chọn trao giải

 

Trân trọng,

 

Kỹ sư kinh doanh
Đặng Ngọc Kiên
P. Kinh doanh
Tổng công ty TBĐ Đông Anh
Tổ 26  - TT Đông Anh - Hà Nội
Cell: 0984 350 588
Fax: 04. 38833 113

Lắp wifi tại nhà giá rẻ Bàn bóng bàn Bình Minh Bàn bóng bàn double fish
Google+ Author
Follow us