PHỤ KIỆN TRANG TRÍ SINH NHẬT
516 PHẠM VĂN ĐỒNG
DANH SÁCH SẢN PHẨM
Đồ dùng cho bé 7
THỐNG KÊ GIAN HÀNG
Số sản phẩm 7
Khách viếng thăm 1.044
Ngày mở gian hàng 08/12/2016
Tên sản phẩm BỘ PHỤ KIỆN SINH NHẬT BÉ TRAI MỚI NHẤT 2019
Hãng sản xuất VIỆT NAM
Khách xem 5.336 lượt
Ngày cập nhật 26-01-2019
Giá cả 299.000 VNĐ
 Bạn đang tìm phụ kiện sinh nhật bé trai? Bạn chưa có ý tưởng trang trí sinh nhật cho bé? Bạn chưa biết mua phụ kiện sinh nhật cho bé trai ở đâu?. Sinh Nhật Con Cưng chuyên cung cấp các phụ kiện sinh nhật với giá rẻ, uy tín và chất lượng. Chỉ với 299k bạn đã có ngay một bộ phụ kiện, bao gồm các loại phụ kiện xinh xinh trang trí bàn tiệc độc đáo cho bé. Với nhiều chủ đề HOT NHẤT 2019 sẽ làm hài lòng các mẹ và bé. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu 3 mẫu phụ kiện mới nhất, được nhiều cha mẹ tin tưởng chọn làm chủ đề trang trí sinh nhật cho bé trai nhà mình.

Đầu tiên là set phụ kiện trang trí bàn tiệc chủ đề SPIDERMAN, bé nhà mình mê phim hoạt hình người nhện thì chọn ngay set phụ kiện này nhé!

Hay bé mê phim hoạt hình DOREMONeevui nhộn, thông minh thì set phụ kiện này sẽ làm bé mê tít cho mà xem!

Còn nếu mé cuồng những siêu xe của phim hoạt hình Vương Quốc Xe Hơi thì không thể bỏ lỡ set phụ kiện tông đỏ nổi bật này rồi.
Một set phụ kiện bao gồm1 Tháp bánh sinh nhật 3 tầng giấy Carton ( Để bánh kem và bánh Cupcake) - 1 dây chữ Happy Birthday - 12 vỏ+ tem cắm bánh cupkate - 6 nón giấy - 6 tem cắm + 6 hộp đựng bắp rang bơ - 6 hộp quà cảm ơn - 6 ly giấy - 6 đĩa giấy - 6 ống hút có tem theo chủ đề - 6 mặt nạ giấy - 4 khung hình.
Bạn có thể tham khảo thêm tại: 
https://bongsinhnhat.vn/phu-kien-trang-tri-sinh-nhat/set-phu-kien-trang-tri-sinh-nhat-be-trai/

BỘ PHỤ KIỆN SINH NHẬT BÉ TRAI MỚI NHẤT 2019