NGUYỄN THANH HỒNG
XUÂN ĐỈNH, HÀ NỘI
DANH SÁCH SẢN PHẨM
THỐNG KÊ GIAN HÀNG
Số sản phẩm 3
Khách viếng thăm 920
Ngày mở gian hàng 18/04/2017
Tên sản phẩm TUYẾT SƠN PHI HỒNG TRỒNG SÂN VƯỜN
Hãng sản xuất VIỆT NAM
Khách xem 2.201 lượt
Ngày cập nhật 18-06-2018
Giá cả 1.000 VNĐ 900 VNĐ

Cây tuyết sơn phi hồng luôn biết cách gây ấn tượng mạnh mẽ với người yêu hoa bởi những chiếc lá màu trắng bạc như đang làm nền cho chùm hoa tím biếc lãng mạn.
Tên gọi khác: Cây tuyết sơn phi hổ, cây tuyết sơn phi hồng.
Tên khoa học: Leucophyllum frutescens
Họ thực vật: Cây thuộc họ mõn sói, họ huyền sâm.

=> Giá bán từ 90k đến hơn 1 triệu.

Cây tuyết sơn phi hồ

Công dung cây tuyết sơn phi hồng: Cây thường được trồng thành bụi trang trí sân vườn, công viên, hay tại những không gian như quán cafe. Hay cây cũng thường xuyên được góp mặt trong trang trí tiểu cảnh sân vườn, dọc lối đi, làm hàng rào lãng mạn. Bên cạnh đó lá và hoa của cây lá màu còn có thể pha trà uống chữa bệnh an thần hoặc trị bệnh cảm cực kì hiệu quả.

Tuyết sơn phi hồng

Đặc điểm cây tuyêt sơn phi hồng:
Đây là loại cây thân gỗ, sống lâu niên nên nó thường không bị rụng lá vào mùa đông giống như những cây cảnh khác. Cây có chiều cao tương đối khoảng 1-5m, lá cây màu bạc nhỏ đầu tròn và hơi thon về phía cuống. Hoa tuyết sơn phi hồng có hình chuông nhỏ màu hồng tím, đặc biệt rất sai hoa vì thế khi vào mùa hoa nơ nếu có cơ hội nhìn thấy cây tuyết sơn phi hồng thì chắc chắn bạn sẽ không thể nào có thể rời mắt khỏi chúng. Tuy nhiên hoa nở không bền, nhanh tàn, khi kết trái, quả thường có nhiều nang hạt nhỏ nhăn nheo.

Thông tin liên hệ điểm bán sơn tuyết phi hồng
Cơ sở cây cảnh Ms Hồng bán buôn các loại , cây cảnh các loại cây văn phòng Hà Nội,  thiết kế và trồng cây sân vườn với mức giá tốtgiá tốt nhất thị trường, sẵn hàng, cung cấp ngay khi có đơn, giao hàng tận nơi tại các tỉnh thành lân cận.
Hotline or Zalo: 0962136986
Website: bancuanhanong.com
Địa chỉ nhà vườn: Phụng Công, Văn Giang, Hưng Yên (giáp Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội 3Km).
Địa chỉ vp: Xuân Đỉnh, Từ Liêm, Hà Nội.


TUYẾT SƠN PHI HỒNG TRỒNG SÂN VƯỜN