CÔNG TY TNHH TUÂN KHOA GIA LAI
THÔN ĐOÀN KẾT, XÃ BỜ NGOONG, HUYỆN CHƯ SÊ, TỈNH GIA LAI
THỐNG KÊ GIAN HÀNG
Số sản phẩm 5
Khách viếng thăm 392
Ngày mở gian hàng 28/08/2017
Tên sản phẩm TIN HÓT – TIN HÓT - TIN HÓT.
Hãng sản xuất VIỆT
Khách xem 42 lượt
Ngày cập nhật 22-09-2017
Giá cả 230.000 VNĐ
 Tin hót – Tin hót - Tin hót. 
Nhằm đồng hành cùng mùa Tết trung thu tri ân khách hàng đã tin tưởng và sẽ tin tưởng sản phẩm Mật ong Anh Khoa có chương trình ưu đãi cho mọi người đây ạ!
“Tết Trung Thu rước đèn đi chơi, em rước đèn đi khắp phố phường......
Cứ mỗi lúc lời bài hát lên lòng tôi lại bồi hồi nhớ về tuổi thơ rước đèn dịp tết trung. Hồi nhỏ, tôi không hiểu được ý nghĩa của tết trung thu nhưng giờ đây tôi đã hiểu được tại sao nó không chỉ có tên là “ tết trung thu” mà còn có tên gọi khác nữa là “ tết đoan ngọ” tết của sự đoàn viên gia đình. Hiểu được ý nghĩa lớn lao của Tết trung thu” : Mật ong Anh Khoa mong muốn đồng hành cùng quý khách hàng trao gửi yêu thương để thể hiện sự quan tâm của cha, mẹ tới con và tới bậc sinh thành, những người yêu thương, những khách hàng thân thương có mùa trung thu thực sự ý nghĩa và siết chặt mối tình thân, tạo được cảm giác ấm cúng, thân tình để thay cho lời muốn nói đó là món quà từ sự tinh túy của thiên nhiên dành cho người người thân muốn gửi gắm 
Mật ong là sản phẩm được nhiều nhiều tin dùng sản phẩm đảm bảo an toàn cho sức khỏe bằng nhiều cách sử dụng khác nhau đem đến những công dụng khác nhau. Không chỉ là thức uống bổ dưỡng, còn là sự kết hợp hoàn hảo cho những bữa ăn chất lượng cho gia đình, làm đẹp cho bản thân.
Với chương trình "Trao gửi yêu thương " mùa trung thu từ ngày 20/9- 14/10 như sau: giảm giá 15% trên tất cả các đơn hàng, và trích thêm 5% vào quỹ từ thiện do Mật ong Anh Khoa Gia Lai đứng tên để trao gửi những phần quà ý nghĩa đến "Làng Cùi" trên địa bàn Công ty đang hoạt động.
Liên hệ đặt hàng: Khoa 0974765589 hoặc 0905369578 hoặc conment dưới đường link, đăng ký trên website. nhanh tay lên, trung thu sắp đến rồi khách yêu
http://matonganhkhoa.com/trang-chu/
https://www.facebook.com/matongtkgialai/notifications/
TIN HÓT – TIN HÓT - TIN HÓT.