CÔNG TY TNHH TUÂN KHOA GIA LAI
THÔN ĐOÀN KẾT, XÃ BỜ NGOONG, HUYỆN CHƯ SÊ, TỈNH GIA LAI
THỐNG KÊ GIAN HÀNG
Số sản phẩm 5
Khách viếng thăm 395
Ngày mở gian hàng 28/08/2017
Tên sản phẩm MẬT ONG ANH KHOA GIA LAI NGUYÊN CHẤT 500ML
Hãng sản xuất VIỆT NAM
Khách xem 110 lượt
Ngày cập nhật 23-10-2017
Giá cả 115.000 VNĐ
 Mật Ong Anh Khoa Gia Lai được chắt lọc từ những tổ ong nuôi trong điều kiện hoang dã trên những cánh rừng tự nhiên, những vườn cà phê ngút ngàn. Đem đến các sản phẩm Mật Ong, Sữa Ong Chúa, Phấn Hoa nguyên chất 100% tự nhiên …Để tạo được loại mật ong thơm, ngọt màu vàng đặc sánh này con ong đã trải qua nhiều công đoạn vất vả và lý thú. Vào độ tháng 3 khi đất trời đang giao mùa cũng là lúc những vườn hoa cà phê bạt ngàn nở rộ, Loài hoa ấy, hương sắc ấy là một nét đẹp đặc trưng của vùng đất đỏ bazan, đem lại cái hồn cho mùa hoa cà phê, khiến Tây Nguyên chưa xa đã nhớ.Và đó là thời điễm những "chú" ong thợ chăm chỉ bay đến từng khu vườn cà phê lấy mật từ đó mang lại loại mật ong nguyên chất, sánh và mùi thơm đặc trưng của hoa cà phê.


Mật ong Anh Khoa Gia Lai là thương hiệu của CÔNG TY TNHH MTV TUÂN KHOA GIA LAI. Tất cả sản phẩm "sạch" thuần khiết tự nhiên không hóa chất, không phẩm màu, không chất bảo quản. Mật ong Anh Khoa Gia Lai tuân thủ quy trình kiểm soát khép kín đảm bảo VSATTP của BYT.Công ty TNHH MTV Tuân Khoa Gia Lai luôn khẳng định các sản phẩm của mình có chất lượng sánh ngang với mật ong rừng hoang dã hay mật ong nhập khẩu từ nước ngoài. Nếu quý khách hàng phát hiện mật ong giả, kém chất lượng,  Mật Ong Anh Khoa Gia Lai cam kết đền tiền 20.000.000d.

 

Hiện nay, do nhu cầu phát triển và mở rộng thị trường sản phẩm trên toàn quốc. Công ty chúng tôi đang tìm kiếm các Công ty, Nhà Phân Phối ,Đại lý, Các shop Online, Quầy thuốc, Spa làm đẹp và các bạn Công Tác Viên có nhu cầu kinh doanh các mặt hàng của Công Ty.

Để biết thêm thông tin a/chị vui lòng liện hệ theo Sđt: 0974765589 – 0905369578  hoặc truy cập vào trang web của cty:http://matonganhkhoa.com tìm hiểu chi tiết  và được nhân viên tư vấn hổ trợ Khách hàng chu đáo hơn.

MẬT ONG ANH KHOA GIA LAI NGUYÊN CHẤT 500ML