NGUYEN DUNG
PHÚ THUẬN, CÁI RĂNG, CẦN THƠ
DANH SÁCH SẢN PHẨM
Toyota 6
THỐNG KÊ GIAN HÀNG
Số sản phẩm 6
Khách viếng thăm 308
Ngày mở gian hàng 15/03/2018
Tên sản phẩm TOYOTA PRIUS THÊM THỂ THAO VÀ CÁ TÍNH VỚI GÓI
Hãng sản xuất TOYOTA
Khách xem 6.570 lượt
Ngày cập nhật 16-01-2019
Giá cả Giới thiệu sản phẩm
 Gói trang bị từ bộ phận phát triển xe đua TRD giúp chiếc hatchback Prius thêm cá tính và mạnh mẽ.

Sau màn ra mắt tại triển lãm ôtô Los Angeles hồi tháng trước, Toyota đã tiếp tục giới thiệu bộ phụ kiện thể thao TRD dành riêng cho mẫu Prius 2019. 

quang cao dung seo

quang cao dung seo


Bộ bodykit TRD hiện đang được bán tại thị trường Nhật Bản tập trung vào việc nâng cấp ngoại hình cho chiếc Prius với lip cản trước mạ chrome, ốp bệ cửa, cản va sau với bộ khuếch tán tán khí động học, cánh lướt gió đi kèm với ốp gương hai tông màu mới.

Bên cạnh đó, các phụ kiện như bộ khuếch tán trên kính sau, ống xả kép và các chi tiết trang trí khác cũng giúp cho chiếc Prius thêm phần cá tính và thể thao. Khách hàng cũng có thể chọn thêm bộ tay nắm cửa mới đi cùng với lazang hợp kim nhôm kích thước từ 15 đến 18 inch.

Các chi tiết trong bộ bodykit TRD đều được sơn đen tương phản với màu sơn trắng ngoại thất của chiêc Prius, tuy nhiên các khách hàng khi mua bộ bodykit kể trên có thể đặt hàng để nhà máy sơn theo màu yêu thích. Bên cạnh đó, khoang cabin của Toyota Prius cũng nhận được một vài sự thay đổi nhẹ nhàng như: nút khởi động Start/Stop với logo TRD, tấm che nắng và túi đựng hành lý.

Tại thị trường Mỹ, Prius được bán ra với tổng cộng 7 phiên bản đi kèm giá bán 30.565 USD (~702 triệu đồng) cho phiên bản cao cấp nhất Prius Four Touring.

Giới thiệu các dòng xe tại toyota Ninh kieu : toyota vios can tho, toyota camry can tho, toyota fortuner can tho, toyota innova can tho, toyota altis can tho.
 
TOYOTA PRIUS THÊM THỂ THAO VÀ CÁ TÍNH VỚI GÓI