DU HỌC GOPAL
117/22 NGUYỄN HỮU CẢNH, P.22, Q.BÌNH THẠNH, TP.HCM
DANH SÁCH SẢN PHẨM
Tư vấn du học 17
THỐNG KÊ GIAN HÀNG
Số sản phẩm 17
Khách viếng thăm 1.702
Ngày mở gian hàng 16/04/2018
Tên sản phẩm FLINDERS UNIVERSITY
Hãng sản xuất DU HỌC GOPAL
Khách xem 3.190 lượt
Ngày cập nhật 21-02-2019
Giá cả 1 VNĐ
 

Flinders University

 

Lý do sinh viên quốc tế nên chọn học tại Flinders?

Kiến thức học thuật ưu tú

Đại học Flinders đã giành được danh tiếng trong việc đem đến các khóa học đẳng cấp thế giới mà sinh viên yêu thích. 

Đội ngũ giảng viên của chúng tôi là những người tiên phong trên thế giới trong các lĩnh vực, điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ được chỉ dạy và truyền cảm hứng từ những giảng viên có tầm ảnh hướng nhất. Đồng thời đội ngũ giảng viên Flinders cũng cam kết mang đến nền giáo dục hạng nhất và những nghiên cứu tạo ra sự khác biệt.

Đại học Flinders là thành viên của International Network of Universities (INU) và Innovative Research Universities (IRU), đây là nhóm gồm sáu trường đại học được công nhận quốc tế, tập trung vào sinh viên & các công trình nghiên cứu chuyên sâu.

 

Xếp hạng trường

Flinders University được công nhận là

 100 trường đại học hàng đầu thế giới về điều dưỡng

 200 trường đại học hàng đầu thế giới về giáo dục và đào tạo

 200 trường đại học hàng đầu thế giới về tâm lý học

 200 trường đại học hàng đầu thế giới về xã hội học

 200 trường đại học hàng đầu thế giới về ngôn ngữ tiếng Anh và văn học

 250 trường đại học hàng đầu thế giới về y khoa

* Bảng xếp hạng các trường Đại học trên toàn thế giới 2016-17 theo Times Higher Education

Chương trình học thực tiễn

Đại học Flinders giúp bạn chuẩn bị sẵn sàng để làm việc trong thế giới thực.

Cho dù bạn theo học bất cứ ngành nghề nào, Flinders luôn có cách để đem đến cho bạn những cơ hội giáo dục tuyệt vời vượt xa khuôn khổ một lớp học thông thường, nhằm giúp bạn đạt được mục tiêu nghề nghiệp cá nhân. 

Các công việc trong từng lĩnh vực và dự án luôn sẵn sàng cho từng sinh viên tại Flinders thông qua chương trình tích hợp học tập và làm việc. Chương trình này cho phép sinh viên đảm nhận những công việc hoặc làm việc với một đối tác ngành, và quá trình này sẽ được tính vào tín chỉ hoàn thành văn bằng của sinh viên. Đây là cơ hội để giúp sinh viên tích lũy những kinh nghiệm làm việc thực tế, đồng nghĩa với việc sinh viên sẽ có cơ hội được ứng dụng các kiến thức lý thuyết vào thực tiễn, từ đó nhìn nhận rõ ràng hơn về sự lựa chọn nghề nghiệp tương lai. 

 

Nghiên cứu tầm cỡ quốc tế

Các khóa học của Đại học Flinders được đúc kết từ những nghiên cứu đẳng cấp thế giới, đám bảo những kiến thức truyền tải cho sinh viên đều là những tư duy tiên tiến nhất trên các lĩnh vực. 

Flinder được coi như mái nhà chung của một cộng đồng nghiên cứu đang phát triển không ngừng nghỉ. Các khía cạnh nghiên cứu thế mạnh của chúng tôi trải dài trên các lĩnh vực theo 5 chủ đề cụ thể:  y sinh học và khoa học lâm sáng; Văn hoá, chính sách và xã hội; Sức khoẻ và Khoa học Hành vi; Khoa học phân tử; Công nghệ, Nước và Môi trường.

90% các thành quả nghiên cứu của trường Đại học Flinders nằm trong tiêu chuẩn xếp hạng thế giới hoặc được xếp ở cấp cao hơn theo tiêu chí đánh giá dành cho những nghiên cứu xuất sắc của Chính phủ Liên bang Úc (2015) 

 

Các cơ sở

Bedford Park

Cơ sở Bedford Park thuộc Đại học Flinders là cơ sở giảng dạy và nghiên cứu chính, nằm ở phía chân đồi của Adelaide, một trong 10  thành phố hàng đầu trên thế giới theo Lonely Planet*. Từ đây có thể dễ dàng thấy được toàn cảnh khu thương mại trung tâm ở phía Bắc và bờ biển trải dài về phía Tây. 

Chỉ nằm cách bãi biển 15 phút và 20 phút để đến trung tâm thành phố Adelaide, Flinders nằm tại một vị trí trên Sturt Road, phía nam của khu thương mại trung tâm Adelaide. Khu học xá được hỗ trợ dịch vụ tốt bằng các phương tiện giao thông công cộng, đem đến cho sinh viên tất cả những thứ cần thiết để học tập và thư giãn. 

Cơ sở này luôn tự hào là khu sinh viên hiện đại nhất và có đầy đủ các tiện nghi học tập (bao gồm trung tâm sinh viên và quảng trường mới), các dụng cụ thể dục thể thao và khu nhà ở dành cho sinh viên – tất cả đều nằm trong một môi trường cảnh quan tuyệt đẹp. 

* TOP 10 THÀNH PHỐ NÊN THAM QUAN TRÊN THẾ GIỚI THEO LONELY PLANET, 2014.

 

Flinders tại Tonsley

Flinders tại Tonsley là trung tâm công nghiệp mới của Nam Úc trong tương lai. Nơi đây có những chương trình thực hành tốt nhất thế giới trong lĩnh vực giáo dục, giảng dạy và nghiên cứu. Đây cũng là nơi mà sự đổi mới, gắn kết và tinh thần kinh doanh kết hợp để tạo ra các sản phẩm & quy trình của thế kỷ 21 – và còn hơn thế nữa. 

Hơn 150 nhân viên và 2,000 sinh viên đang làm việc và theo học tại cơ sở này, bao gồm 2 giảng đường trung tâm tiên tiến với không gian giảng dạy rộng mở & hiện đại. Tòa nhà có 28 phòng nghiên cứu chuyên biệt tạo điều kiện cho sinh viên học tập trong các ngành chủ yếu bao gồm kỹ thuật, công nghệ thông tin, hệ thống mạng và toán học. 

Một phần không thể tách rời trong ngành học kỹ thuật tại Flinders là cơ hội trải nghiệm môi trường làm việc tương lai với chương trình kết hợp học và làm (WIL).

 

Flinders tại Victoria Square

Victoria Square nằm ở vị trí trung tâm khu thương mại Adelaide, giúp thúc đẩy sự tác hợp chặt chẽ với các ngành công nghiệp xung quanh và là cơ hội tốt để liên kết phát triển công nghiệp. Đây là một địa điểm thay thế, nơi mà chúng tôi cung cấp thông tin cho sinh viên và giảng dạy có chọn lọc các khóa học và đề tài.

 

Những ngành học phổ biến tại Flinders University

Kinh doanh, Thương mại và Quản trị

Tin học và Toán học

Giáo dục

Kỹ thuật và Thiết kế

Sức khỏe

Khoa học và Môi trường

Thời  gian đăng ký

 

Học phí (2019)

Tùy vào ngành học và bậc học và học phí dao động từ $15,000-$32,000

 

Thời hạn đăng ký

Thời gian nhập học

Hạn đăng ký

Tháng 2

30/11

Tháng 7

30/04

 

Yêu cầu khi đăng ký

Bặc đại học

-       Phí đăng ký $60

-       Bằng tốt nghiệp phổ thông, học bạ phổ thông với GPA 7.0

-       IELTS 6.0 (điểm speaking, writing tối thiểu 6.0)/ TOEFL iBT 72 (điểm speaking, writing tối thiểu 18)

Bậc sau đại học

-       Phí đăng ký $60

-       Bằng tốt nghiệp tương đương với bằng cử nhân chương trình 3 năm ở Úc

-       Một số ngành có thể có yêu cầu cao hơn về kinh nghiệm làm việc hay thư giới thiệu

-       IELTS 6.0 (điểm speaking, writing tối thiểu 6.0)/ TOEFL iBT 72 (điểm speaking, writing tối thiểu 18)

 

Thông tin học bổng

Flinders Business

Flinders Business dành suất học bổng 15% học phí cho các bạn sinh viên quốc tế trong suốt khóa học tại Đại học Flinders.

Suất học bổng 15% học phí (có giá trị hơn 9.000 đô la Úc) dành cho các đơn đăng ký quốc tế có điểm trung bình từ 80% trở lên cho các khóa học sau:

-        Thạc Sĩ Kinh Doanh (chuyên môn về Tài chính, Y tế, Quản lý Nhân sự, Kinh doanh Quốc tế và Marketing)

-        Thạc Sĩ Kế Toán

-        Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh

-        Thạc Sĩ Kế Toán Và Tài Chính

-        Thạc Sĩ Kế Toán Và Marketing

Các ứng viên sẽ được xét điều kiện nhận học bổng ngay tại thời điểm nộp hồ sơ.

VĂN PHÒNG DU HỌC GOPAL

117/22 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Viber & Zalo: 0904308050 - 0904209070 - 0971026142

Phone: 02866860801

 

FLINDERS UNIVERSITY