NGỌC LAN
160-162 LÊ HỒNG PHONG, PHƯỜNG 3, QUẬN 5
DANH SÁCH SẢN PHẨM
Sản phẩm khác 1
THỐNG KÊ GIAN HÀNG
Số sản phẩm 1
Khách viếng thăm 141
Ngày mở gian hàng 23/04/2019
Tên sản phẩm PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHONG BÌNH PHƯỚC
Hãng sản xuất HỒNG PHONG
Khách xem 1.884 lượt
Ngày cập nhật 22-07-2019
Giá cả 300.000 VNĐ 210.000 VNĐ
 Phòng khám Đa khoa Hồng Phong luôn hiểu rằng chăm sóc sức khỏe hiện đại phải là 1 sự hài hòa giữa việc chẩn đoán chính xác, điều trị an toàn với coi ngó chu đáo, ân cần, kỹ lưỡng. Vì đây là dịch vụ săn sóc con người cần những nhân viên y tế không chỉ có kinh nghiệm chuyên sâu mà còn được đào tạo để chuyên dụng cho bệnh nhân cùng gia đình họ bằng cả trái tim, đúng với phương châm “Tất cả vì bệnh nhân” của Phòng khám Đa khoa Hồng Phong.

https://phongkhamdakhoahongphong.vn/ngua-vung-kin-222/

Giới Thiệu Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong Tỉnh Bình Phước

Dù tại bất kỳ phòng khám nào thuộc hệ thống Phòng khám Quốc tế Phòng khám Đa khoa Hồng Phong, quý khách luôn nhận được nụ cười, sự ân cần, nhiệt tình và hướng dẫn công tâm của đội ngũ nhân viên, tập thể Y Bác sỹ.
 

https://phongkhamviemgan.com/viem-gan-sieu-vi-c-2/

Cùng mang bí quyết khám và điều trị dựa trên nền tảng “Y học chứng cứ”, những Bác sỹ sẽ giúp bệnh nhân cộng gia đình hiểu thấu đáo về nguyên nhân, xuất xứ bệnh, cách phòng trừ và cách chữa trị. Việc giúp cho bệnh nhân trở nên 1 chưng sỹ của chính bản thân đã là chuẩn mực trong chăm nom sức khỏe thứ hạng Quốc tế, và điều này là cam kết của chúng tôi.

Tư vấn bệnh miễn phí
Tư vấn bệnh miễn phí


Đội ngũ Bác sỹ trong và ngoài nước của Phòng khám Đa khoa Hồng Phong đều có tay nghề cao, kinh nghiệm khiến cho việc lâu năm, được tập huấn tại những trọng tâm y tế, bệnh viện lớn ở nước ngoài song song là thành viên của các hội nghề nghiệp uy tín như: Hội nội soi tiêu hóa Hoa Kỳ, Hội tai mũi họng giải phẫu đầu cổ Hoa kỳ…

Tuy nhiên, để mang một dịch vụ trông nom sức khỏe đúng chuẩn thế giới, đội ngũ này ko ngừng được tu nghiệp tại những nhà nước tiên tiến như Mỹ, Pháp, Singapore và đào luyện cả về chuyên môn lẫn phong cách phục vụ.

https://benh-gan.com/tin-tuc-6/


Song song với nhân tố con người - nhân tố cốt lõi của Phòng khám Đa khoa Hồng Phong, hệ thống trang thiết bị y khoa cũng được đầu tư hiện đại nhất, góp phần tăng độ chuẩn xác trong các xét nghiệm và chuẩn đoán của bác sỹ, hạn chế tình trạng lạm dụng thuốc và xét nghiệm, điều trị cảm tính...

Với sự kết hợp bởi những nhân tố con người, thiết bị y tế, vị trí địa lý thuận lợi, dịch vụ 24/7, chúng tôi đã rất hân hạnh dùng cho bệnh nhân trong 7 năm qua và đang trên đường vững mạnh hoàn thiện hơn trong việc coi sóc sức khỏe con người.

Nụ cười, niềm hạnh phúc của bạn và các người nhà là phần thưởng cao quý và vô giá có chúng tôi.

 

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHONG BÌNH PHƯỚC