TRẦN PHƯƠNG
738 NGUYỄN ĐÌNH CHIỀU
DANH SÁCH SẢN PHẨM
Đồ dùng cho mẹ 23
THỐNG KÊ GIAN HÀNG
Số sản phẩm 24
Khách viếng thăm 132
Ngày mở gian hàng 05/07/2019
Tên sản phẩm Ý NGHĨA CỦA NHẪN LÔNG VOI
Hãng sản xuất VIỆT NAM
Khách xem 5.701 lượt
Ngày cập nhật 13-09-2019
Giá cả Giới thiệu sản phẩm

Phía sau của nhẫn Lông Voi

Nhẫn lông voi có nguồn gốc từ người Ê Đê và M’ Nông. Theo truyền thông của họ nhẫn lông voi sẽ mang đến những điều may mắn và sức khỏe tốt cho người mang. Người đeo có thể phòng tránh được bệnh tật như cảm mạo, trúng gió. Ngoài ra, về phong thủy, đeo nhẫn lông voi còn có tác dụng giúp đường tơ duyên rộng mở và tài vận dồi dào.

Vàothời gian đầu, nhẫn lông voi đơn giản được làm bằng 1, 3, hoặc 5 sợi lông đuôi voi tết lại. Theo thời kì về sau này nhu cầu về việc đeo nhẫn lông voi cũng tăng lên nên kiểu dáng của chúng ngày một được cải thiện. Những chiếc nhẫn đã không chỉ đơn giản là được tết từ những sợi lông voi thô sơ mà thay vào đó là những thiết kế từ chất liệu vàng, bạc, hay bạch kim qua bao bọc bên ngoài sợi lông voi. Từ những chiếc nhẫn trơn đơn giản sau đó đã được thiết kế thành những kiểu nhẫn lông voi có họa tiết cầu kì và tinh tế hơn. Chưa dừng lại ở đó, nhà thiết kế nhẫn còn khảm lên chúng những viên xoàn hoặc đá quý đắt tiền.

Tác dụng của nhẫn lông voi

Có thể nhiều người chỉ nghĩ nhẫn lông voi là một loại nhẫn phong thủy mang lại sức khỏe và vận may. Những chiếc nhẫn lông voi còn được sử dụng như một thiết kế gắn kết 2 người lại với nhau. Về mặt ý nghĩa, nhẫn cưới lông voi mang giá trị nhiều hơn là các loại nhẫn đá quýkhác. Theo truyền thống của người Tây Nguyên, nhẫn lông cưới voi là sự tượng trưng cho lòng thủy chung, một lòng một dạ. Một chiếc nhẫn lông voi khi được cô dâu chú rể trao trong lễ cưới như thông điệp mong ước của cặp đôi sẽ không bao giờ phải rỏi xa nhau.

ngoại giả, theo như quan niệm từ xa xưa, ý nghĩa đeo nhẫn lông voi còn có tác dụng trừ tà. Những người ban đêm bị hay bóng đè khi đeo nhẫn lông voi thì hiện tượng này sẽ không còn xảy ra nữa.

Nguồn Nhẫn đính hôn vàng đẹp Apj

Ý NGHĨA CỦA NHẪN LÔNG VOI