TRẦN PHƯƠNG
738 NGUYỄN ĐÌNH CHIỀU
DANH SÁCH SẢN PHẨM
Đồ dùng cho mẹ 23
THỐNG KÊ GIAN HÀNG
Số sản phẩm 24
Khách viếng thăm 127
Ngày mở gian hàng 05/07/2019
Tên sản phẩm TIỀN MUA NHẪN LÔNG VOI NAM CÓ ĐẮT KHÔNG?
Hãng sản xuất VIỆT NAM
Khách xem 6.948 lượt
Ngày cập nhật 14-09-2019
Giá cả Giới thiệu sản phẩm

Tiền bỏ ra mua nhẫn lông voi có nhiều không?

Nếu bạn là tình nhân thích các loại trang sức phong thủy cũng như vùng đất và con người Tây Nguyên thì nhẫn lông voi sẽ là phụ kiện không còn xa lạ. Nhẫn lông đuôi voi là loại nhẫn được làm từ lông đuôi voi hoặc có chứa lông đuôi của voi.

Từ ngày trước bà con đồng bào Tây Nguyên đã dùng lông đuôi voi để tết thành nhẫn đeo tay hoặc tặng cho người thân, bạn bè để làm vật mang đến may mắn. Dần dần nhẫn lông voi cũng quý giá hơn vì số lượng voi càng ngày càng ít. hiện tại nhẫn lông voi thường được kết hợp với bạc hoặc vàng, với thiết kế tinh xảo và đẹp mắt hơn bên trong có chứa sợi lông voi. Giá của nhẫn lông voi cũng vì vậy cao hơn rất nhiều so với trước đây.Lông voi có độ bền cực kỳ cao, theo thời gian không bị bục nát và cũng không xơ gã. Lông voi cũng không bị hư hỏng mà còn có độ bóng đẹp khi ngâm lâu vào nước. Chình do vậy mà Ngày nay giá nhẫn lông voi khá cao và có thể gọi là đắt đỏ.bây giờ hầu hết lông voi dùng làm trang sức được lấy từ các tỉnh vẫn đang còn nuôi và bảo tàng loài voi như các tỉnh Tây Nguyên, Nghệ An, Đồng Nai,… Bên cạnh đó nguồn lông voi cũng có thể được nhập khẩu trực tiếp từ các nước có đàn voi lớn trên thế giới như Thái Lan và khu vực Amazon.

vốn lông thân voi đã ít nên cách khai thác cũng không hề dễ. Thường thì người ta chỉ có thể đợi đến mùa voi rụng lông để có thể thu gom lông voi. Lông đuôi voi có màu đen xanh hoặc nhìn thoáng qua sẽ có màu xanh của than chì. Qua đây thì chúng ta cũng có thể giải đáp được câu hỏi “Giá nhẫn lông voi có đắt không?”Ẩn ý  Nhẫn lông voi vàng 18k nam

 nhẫn lông voi  không chỉ để làm đẹp hoặc đeo là phụ kiện thời trang mà nhẫn lông voi còn mang đến ý nghĩa về mặt phong thủy. Đây còn được xem như là lá bùa bình an, bùa hộ mệnh và minh chứng cho tình thủy chung.

Mang  nhẫn lông voi vàng nam mang lại nhiều điều tốt lành cũng như may mắn cho người đeo. Đồng thời nó cũng giúp chúng ta tránh được tà ma, phòng các bệnh như cảm mạo, trúng gió…Chình nên chi đừng ngại ngần chọn nhẫn lông voi để làm một món trang sức hàng ngày nhé!

Nguồn Kiểu nhẫn đính hôn Apj

TIỀN MUA NHẪN LÔNG VOI NAM CÓ ĐẮT KHÔNG?