TRẦN PHƯƠNG
738 NGUYỄN ĐÌNH CHIỀU
DANH SÁCH SẢN PHẨM
Đồ dùng cho mẹ 23
THỐNG KÊ GIAN HÀNG
Số sản phẩm 24
Khách viếng thăm 135
Ngày mở gian hàng 05/07/2019
Tên sản phẩm VÔ SỐ KIỂU NHẪN NỮ DÀNH CHO NỮ
Hãng sản xuất VIỆT NAM
Khách xem 8.920 lượt
Ngày cập nhật 19-09-2019
Giá cả Giới thiệu sản phẩm

Qúa trời kiểu nhẫn nữ đẹp dành cho nữ

NHẪN TRƠN MỎNG bình dị

Không cần họa tiếtcầu kì hay nhiều đá quý, mẫu nhẫn trơn mòng đơn giản với chất liệu từ vàng hoặc bạc cũng đủ giúp các cô gái trở nên xinh đẹp hơn ở bất kì nơi đâu.

NHẪN THIẾT KẾ VƯƠNG MIỆN

Trong các kiểu nhẫn nữ vàng 18k đẹp được các chị em đàn bà yêu thích, chúng ta không thể bỏ qua kiểu nhẫn có thiết kế hình vương miện quý phái mang lại sự trải qua và thứ hạng cho người đeo

 nhẫn nữ đẹp hình lá

 nhẫn nữ vàng 18k  hình lá uốn là kiểu nhẫn nữ có thiết kế tinh tế được khá nhiều chị em ưa thích. Kiểu nhẫn này biểu trưng cho sự trông coi, lòng bao dong và hòa nhập thế giới.

 nhẫn nữ vàng 18k hình vô cực

Kiểu dáng nhẫn ấn tượng này biểu lộ cho sự sáng tạo không ngừng và tính cách khoáng đạt của các cô nàng đương đại. Đây là một trong các kiểu nhẫn vàng nữ đẹp phù hợp với các bạn gái năng động, trẻ trung.

 nhẫn vàng nữhình trái tim

Nói đến các kiểu nhẫn nữ đẹp đẹp nhất dành cho nữ, hẳn chúng ta chẳng thể bỏ qua các kiểu nhẫn hình trái tim xinh xẻo lại biểu tượng cho sự hạnh phúc trong cuộc sống.

 nhẫn nữ hình mũi tên

Nói đến vui vẻ và hạnh phúc, chúng ta không thể kể đến kiểu nhẫn được biến tấu từ hình mũi tên rất được chuộng giờ với ý nghĩa đang tầng tình.

 nhẫn nữ đẹpđính đá tròn

Bỏ qua những kiểu nhẫn họa tiết cầu kì, nhẫn nữ đẹp đính đá tròn là sự lựa chọn của đông đảo các cô gái. mẫu mã nhẫn đính đá tròn đơn giản, thanh lịch có màu sắc phong thủy cũng rất hợp thời trang.

 nhẫn vàng nữ đá tam giác

Đây là mẫu nhẫn nữ hiện đại, đơn giản và đốn tim được phái đẹp. Hình tam giác mang theo thông điệp là sự kết nối của con người giữa quá vãng, hiện tại và tương lại phía trước nên đeo nhẫn này cũng mang đến nhiều điều ý nghĩa cho người đeo.

 nhẫn nữ đính đá vuông

đối chọi với hình tròn, đá quý hình vuông là biểu trưng của đất và sự vững chãi. Đây là kiểu nhẫn nữ đẹp đẹp nhất rất được các chị em ưa thích vì sự độc đáo của dáng đá.

 nhẫn vàng nữ HÌNH NHÀNH CÂY ĐÍNH ĐÁ

Thân nhẫn được thiết kế như nhành cây quấn quanh ngón tay tạo ra hiệu ứng rất ấn tượng, độc đáo. Sự mộc mạc của hình ảnh thân thuộc và song song thân cây được điểm xuyết những viên đá nhỏ rất xinh hợp cho các nàng sành điệu.

 nhẫn vàng nữ  HÌNH ĐÍNH lệ

Kiểu nhẫn nữ đơn giản đính luỵ này mang lại sự nữ tính, sự tinh khôi và cực duyên dáng cho các nàng dịp đi chơi, tụ hội cùng bạn bè.

Nguồn nhẫn cưới vàng trắng đẹp Apj

VÔ SỐ KIỂU NHẪN NỮ DÀNH CHO NỮ