TRẦN PHƯƠNG
738 NGUYỄN ĐÌNH CHIỀU
DANH SÁCH SẢN PHẨM
Đồ dùng cho mẹ 23
THỐNG KÊ GIAN HÀNG
Số sản phẩm 24
Khách viếng thăm 124
Ngày mở gian hàng 05/07/2019
Tên sản phẩm ĐỊA CHỈ MUA NHẪN LÔNG VOI VÀNG NAM XỊN Ở NƠI
Hãng sản xuất VIỆT NAM
Khách xem 8.217 lượt
Ngày cập nhật 20-09-2019
Giá cả Giới thiệu sản phẩm

Chỗ bán nhẫn lông voi hàng thật ở đâu

mua nhẫn lông đuôi voi thật 1

Cách phân biệt Nhẫn lông voi vàng 18k nam thật hay giả

trước hết chúng ta nên biết cách phân biệt nhẫn lông voi vàng nam thật hay giả. Những dấu hiệu mà chúng ta có thể quan sát sau đây có thể giúp bạn phân biệt một cách dễ dàng đấy.

Cách 1: Ngâm sợi lông đuôi voi vào nước khoảng 20 phút nếu vớt ra lông mềm nhưng khi khô ráo chúng lại cứng trở lại như ban đầu thì đây là lông voi thật.

Cách 2 : Đốt lông đuôi voi mà chúng ta nghi ngờ không biết giả hay thật. Nếu khi cháy chúng có mùi khét thì đây chính là lông voi thật vì bản tính lông voi là protein – sợi Keratin và Collagen, mùi khét ấy sẽ giống như tóc cháy. Đối với lông voi giả thì sẽ có nhựa và khét lẹt do được làm bằng nhựa hoặc cao su. Nhưng cách này có phần hạn chế là chẳng thể phân biệt được lông đuôi trâu và ngựa bởi nó cũng sẽ có mùi y như lông đuôi voi thật.

Cách 3 : Nếu là lông voi giả thì chỉ cần dùng sau một khoảng thời gian chúng sẽ bị xơ và gãy khúc dưới tác động của hơi ẩm và nhiệt độ, còn lông đuôi voi thật thì mềm và dai cùng với thời gian.

Cũng có rất nhiều cách khác để phân biệt như lông đuôi voi thật hay giả khi ngâm nước sẽ nở ra. giả dụ chỉ ngâm 1 sợi lẻ thì khó phân biệt được. Nhưng nếu ngâm cả 1 bó như vòng đeo tay khoảng 30 phút đến 1 tiếng sẽ nở ra và thấy rõ các nút thắt sẽ không thấy được. Trong khi đó lông đuôi voi giả thì không giãn nở.

mua nhẫn lông đuôi voi thật 2

Mua Nhẫn lông voi nam thật ở đâu?

Nhẫn lông voi nam giả được làm từ các loại lông đuôi của trâu hoặc ngựa với giá thành rẻ, vì lông đuôi voi thật rất đắt và hiếm. nên nên chúng ta cần cảnh giác với việc dùng lông đuôi voi giá để làm nhẫn. Do đó lời khuyên tình thật nhất cho những ai đang có nhu cầu cần mua nhẫn lông đuôi voi uy tín đó chính là tìm đến một địa chỉ cung cấp trang sức chất lượng và có giấy đảm bảo.

Anh Phương Jewelry là một thương hiệu trang sức uy tín cung cấp nhiều kiểu dáng, kiểu dáng trang sức đẹp. Đặc biệt Anh Phương Jewelry mang đến cho bạn những mẫu nhẫn lông voi đẹp, bảo đảm thật mang lại nhiều ý nghĩa phong thủy cho người đeo.


Nguồn nhẫn cưới Apj

ĐỊA CHỈ MUA NHẪN LÔNG VOI VÀNG NAM XỊN Ở NƠI