NHÀ PHÂN PHỐI CỐNG QUỲNH
20 HỒ HẢO HỚN PHƯƠNG CÔ GIANG QUẬN 1
DANH SÁCH SẢN PHẨM
Mẹ và bé khác 1
THỐNG KÊ GIAN HÀNG
Số sản phẩm 3
Khách viếng thăm 1.005
Ngày mở gian hàng 22/07/2019
Tên sản phẩm MÌ HỮU CƠ CHO BÉ VỊ RAU CỦ MENNOSATO 300G
Hãng sản xuất MENNOSATO
Khách xem 359 lượt
Ngày cập nhật 21-06-2021
Giá cả 124.000 VNĐ
Mì Hữu Cơ Cho Bé Vị Rau Củ Mennosato 300g

- Xuất xứ: Malaysia
- Chứng nhận hữu cơ USDA, JAS, NASAA, EU


Men No Sato là một trong ba thương hiệu của Ever Prosper – nhà sản xuất và cung cấp các loại mì hữu cơ lón nhất Malaysia. Khác với thương hiệu mì ăn dặm hữu cơ Golden Noodle, thương hiệu Men No Sato hướng đến thị trường Nhật Bản – một thị trường có tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng, an toàn sức khỏe. Các sản phẩm mì ăn dặm hữu cơ Men No Sato rất đa dạng, làm từ bột lúa mì kết hợp 10 vị rau củ quả, mì có độ trơn mềm, chứa nhiều dinh dưỡng.


Ở thị trường Malaysia, Nhật bản, Ấn Độ, các sản phẩm mì ăn dặm hữu cơ cho bé Men No Sato đã trở nên rất quen thuộc đối với các gia đình có trẻ đến tuổi ăn dặm. Sản phẩm mì ăn dặm hữu cơ được sản xuất và hướng đến sự tiện lợi cho việc nấu ăn nhanh chóng và dễ dàng. Ngoài ra, mì ăn dặm hữu cơ còn hướng đến việc tập cho bé nhai, cho bé cơ hội trải nghiệm với nhiều vị khác nhau trước khi chuyển sang bữa ăn cùng gia đình – đây cũng là sự mong muốn hầu hết của người làm cha mẹ.


Đến thời điểm hiện tại, Men No Sato có 11 sản phẩm mì ăn dặm cho bé với 10 vị rau củ khác nhau và một vị hỗn hợp. Các sản phẩm này đều đạt chứng nhận hữu cơ quốc tế như: USDA, NASAA, JAS, EU ORGANIC, IFOAM… Các thành phần sản phẩm: Không muối, không màu thực phẩm, không hương tổng hợp, không đường và chất bảo quản.

- Thành phần: Bột lúa mì hữu cơ, bột rau hữu cơ, nước
- Thành phần nguyên liệu: Không muối, không màu thực phẩm, không hương tổng hợp, không đường và chất bảo quản.

- Cách dùng: Cắt gói mì, cho mì vào nước sôi, khuấy nhẹ trong 6-7 phút cho mềm, hoặc bạn có thể đun trên bếp (tương tự luộc mì ý). Sau đó để ráo nước và chế biến các món ăn ưa thích cho bé. 

MÌ HỮU CƠ CHO BÉ VỊ RAU CỦ MENNOSATO 300G