NGUYENHOP030315
TAN AN
DANH SÁCH SẢN PHẨM
Máy tính nguyên bộ 1
Samsung 1
THỐNG KÊ GIAN HÀNG
Số sản phẩm 2
Khách viếng thăm 86
Ngày mở gian hàng 16/10/2020
Tên sản phẩm 6 NGUYÊN NHÂN KHIẾN BẠN NHẤT ĐỊNH PHẢI THỬ TI
Hãng sản xuất TIẾP THỊ LIÊN KẾT
Khách xem 2.133 lượt
Ngày cập nhật 24-10-2020
Giá cả 100.000 VNĐ 99.000 VNĐ
 các shop thân mến,

Tiếp thị liên kết - là cụm trong khoảng không quá xa lạ sở hữu việc kinh doanh online đặc biệt là buôn bán trên những sàn thương mại Điện Tử.

Vậy bạn đã hiểu hết về Affiliate chưa? Bạn đã biết cách thức tận dụng để thúc đẩy doanh số cho cửa hàng mình?

Hãy cộng Đánh giá về tiếp thị liên kết sendo và biết được nguyên do vì sao bạn một mực không thể bỏ qua nhé!

 

6 khởi thủy BẠN một mực PHẢI THỬ SENDO - AFFILIATE:

+ Đầu tiên: tham dự Sendo Affiliate sản phẩm của cửa hàng bạn sẽ được phủ sóng trên toàn bộ hệ thống đối tác của Siêu Chợ Sen Đỏ: các trang website review, xem phim, blog, website nghe nhạc... Mạng lưới rộng lớn giúp shop có thêm phổ thông cơ hội tiếp cận các quý khách tiềm năng.

+ Thứ 2: Sendo Affiliate mang đến cho cửa hàng bạn nguồn các bạn bên ngoài website Sen Đỏ, khác có nguồn traffic trong trang Sendo.vn. Điều này giúp nâng cao thêm cơ hội bán hàng cho shop

+ Thứ 3: Sendo Affiliate giúp sản phẩm của cửa hàng được remarketing (tiếp thị lại) trên facebook và Google gồm các trang tin tức, giải trí.. Siêu "ăn khách" thu hút hàng triệu lượt truy vấn cập mỗi ngày như youtube, mp3, nhaccuatui, docbao, eva.vn, tintuc, 24h, tuoitre, yan.vn, dân trí...

 

Và hiện tại hãy mường tượng, quý khách – các người đã từng xem sản phẩm của cửa hàng bạn, đi đâu cũng sẽ trông thấy mẫu quảng bá dưới đây:

 

 

Và ví như cửa hàng bạn đang là một shop tham dự Sendo Affiliate thì điều tiếp theo sẽ xảy ra:

=> khi quý khách click vào hình ảnh, người dùng của bạn sẽ nhận ra ngay sản phẩm của cửa hàng gắn trước tiên (hình bên dưới).

 

 

+ Thứ 4: Đăng ký hoàn toàn miễn phí. Chỉ chịu phí khi đơn hàng hoàn thành. Đơn hàng không thành công sẽ không mất phí.

+ Thứ 5: Quá tiện dụng lại không mất thời gian. Ví như các dịch vụ khác cửa hàng phải bỏ phổ biến thời kì và công sức hơn.

Ví dụ: canh thời gian Up sản phẩm như thế nào là hiệu quả...

tới mang Sendo Affiliate cửa hàng ko cần làm cho việc đấy, chỉ cần bạn đầu tư chăm chút sản phẩm: hình ảnh đẹp, khuyến mại quyến rũ, biểu lộ rõ ràng... Còn Sendo Affiliate sẽ có đơn hàng về cho bạn

+ Thứ 6: 1 Con số sẽ làm bạn bất ngờ! Theo Con số gần nhất Sendo Affiliate đã giúp tăng hơn 25% số lượng đơn hàng của các cửa hàng tham gia chương trình.

 


6 NGUYÊN NHÂN KHIẾN BẠN NHẤT ĐỊNH PHẢI THỬ TI