THỐNG KÊ GIAN HÀNG
Số sản phẩm 68
Khách viếng thăm 495.814
Ngày mở gian hàng 24/10/2008
Tên sản phẩm ĐỊA CHỈ BÁN GIƯỜNG TẦNG SẮT UY TÍN TẠI TPHCM
Hãng sản xuất TAN TRUONG THANH FURNITURE
Khách xem 6.704 lượt
Ngày cập nhật 21-06-2023
Giá cả Vui lòng gọi

ĐỊA CHỈ BÁN GIƯỜNG TẦNG SẮT UY TÍN Ở TpHCM (Sài Gòn)
Khi bạn muốn tìm một địa chỉ mua giường tầng sắt tại thành phố Hồ Chí Minh, hãy đến với nội thất Tân Trường Thành, chuyên sản xuất và phân phối các loại giường tầng, giường tầng sắt, giường 1-2-3 tầng inox, giường quân đội (Giường đơn và 2 tầng), giường tầng sinh viên, giường tầng trẻ em, giường tầng homestay, khách sạn, phòng doom, giường 2 tầng khu nội trú, nhà trọ, khu công nghiệp với chất liệu sắt, inox hộp hoặc ống tròn sơn tĩnh điện, mẫu mã đẹp chất lượng giá rẻ nhất, có nhận đặt hàng theo yêu cầu của quý khách .
Hiện nay, xu hướng sử dụng giường tầng không chỉ ở các không gian sinh hoạt tập thể như ký túc xá hay nhà ở quân đội mà đã lan sang cả những phong cách nội thất gia đình, đặc biệt là ở chung cư hoặc nhà riêng có diện tích phòng ngủ nhỏ.

 

 Ưu điểm của giường tầng nổi bật ở khả năng tiết kiệm diện tích, bên cạnh đó, còn tạo được các khoảng không gian riêng tư giữa các tầng. Ngoài ra, nhiều mẫu giường tầng sắt cho gia đình cho kết hợp thêm được nhiều chức năng như: tủ chứa đồ, bàn học, tủ quần áo, bàn làm việc, kệ sách... rất thông minh và tạo được những nét tươi mới, gọn gàng trong không gian phòng ngủ.

Hiện nay, có một số cơ sở sản xuất giường sắt 2 tầng, tuy nhiên, khi đến với nội thất Tân Trường Thành, bạn sẽ nhận được những lợi thế như:
Kinh nghiệm sản xuất giường tầng sắt.
TAN TRUONG THANH Furniture là đơn vị duy nhất tại TpHCM chỉ tập trung đầu tư vào sản xuất giường tầng sắt phục vụ cho nhu cầu của thị trường.
Sản xuất theo công nghệ dây chuyền hiện đại khép kín, số lượng lớn thời gian ngắn, sản phẩm đồng nhất, độ chuẩn xác cao.
Chúng tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm sản xuất và cung cấp giường sắt, giường inox, giường sắt giả gỗ, giường tầng cho nhiều đơn vị trường học, tập thể quân đội, khu nội trú, khách sạn, homestay phòng doom với số lượng mỗi đơn hàng từ vài chục cho đến vài trăm chiếc
.
Bên cạnh các loại giường tầng theo kiểu dáng mẫu sẵn, chúng tôi còn không ngừng nghiên cứu, thiết kế sản xuất các mẫu giường tầng cho gia đình với nhiều kiểu dáng và chức năng kết hợp, phục vụ từng đơn hàng lớn, nhỏ, ngay cả với số lượng 1-2 chiếc. Ngoài việc thực hiện theo các thiết kế, chúng tôi còn triển khai thi công các mẫu theo yêu cầu của khách hàng với độ hài lòng >98%.