XTN TECHNICAL & TRADING COMPANY
65 HOANG VAN THU STREET, WARD 7, VUNG TAU CITY
THỐNG KÊ GIAN HÀNG
Số sản phẩm 182
Khách viếng thăm 93.846
Ngày mở gian hàng 05/08/2010
Tên sản phẩm ẮC QUY KHÔ SUKAM
Hãng sản xuất SUKAM
Khách xem 1.716 lượt
Ngày cập nhật 16-08-2019
Giá cả 1.000 VNĐ
Công Ty chúng tôi là nhà phân phối sản phẩm của một số nhà máy nổi tiếng trên Thế Giới, chuyên cung cấp vật tư thiết bị kỹ thuật cho các dự án, công trình, nhà máy… và phục vụ công tác bảo trì, sửa chữa. Chúng tôi sẽ luôn sát cánh và sẵn sàng hộ trợ, tư vấn cho Quý khách hàng để chọn ra những giải pháp tối ưu nhất. Đảm bảo về chất lượng trong việc mua sắm thiết bị vật tư cho những dự án, những nhu cầu riêng của khách hàng.
 
Các sản phẩm chính của chúng tôi như sau :
Ắc quy khô Sukam 100AH, 165AH
Bình ắc quy kín và không cần bảo dưỡng
       Bình điện nước thông thường bạn cần phải chăm sóc thường xuyên để duy trì hoạt động của nó, bình điện nước thông thường sẽ thải ra môi trường xung quanh các khí độc axít, và các khí này làm tăng khả năng bắt lửa của môi trường. Nó sẽ gây tổn thương và làm giảm tuổi thọ các đồ dùng trong nhà, gây ra nguy cơ cháy nổ gây nguy hiểm cho gia đình bạn.
       Với bình điện kín và không cần bảo dưỡng (SMF battery) của Su – Kam sẽ cung cấp cho bạn một môi trường trong lành, thân thiện với một sự tin tưởng và thoải mái. Thêm vào đó, với tuổi thọ cao hơn và những ưu điểm về công nghệ, bạn không cần phải bảo dưỡng, chăm sóc như các loại bình đện khác. Đây là giải pháp tối ưu cho thiết bị của bạn.


Chúng tôi tin rằng Quý Khách Hàng sẽ tìm thấy nơi công ty chúng tôi một giá cả ưu đãi, đúng chất lượng, thời gian đáp ứng nhanh, gọn, với chế độ bảo hành hợp lý.
 

Best Regards

Mr. Thao

TRAN VAN THAO

Deputy Director

****************

XTN TECHNICAL & TRADING COMPANY

65 Hoang Van Thu Street

Ward 7,  Vung Tau City

Sr Vietnam

Tel      : 0254 6258 111

Fax     : 0254 3811 779

Mobile : 0908 688 656 

E-mail : thaovtvn@gmail.com

 Website: www.xtnmarinesupply.com

 
 
ẮC QUY KHÔ SUKAM