CTY TNHH THỜI ĐẠI VÀNG - GOLDEN ACE
SỐ 494 – HỒ HỌC LÃM – P.AN LẠC – Q.BÌNH TÂN – TP.HCM
Email
Mật khẩu
Quên mật khẩu
Đăng ký gian hàng miễn phí
DANH SÁCH SẢN PHẨM
Chưa có sản phẩm
THỐNG KÊ
Số sản phẩm 0
Khách viếng thăm 14.214
Ngày mở gian hàng 27/11/2010
GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP
Công ty TNHH Thời Đại Vàng - GOLDEN AGE CO.,LTD, được biết đến qua thương hiệu "GOLDEN ACE - Bespoke Tailored Elements & Exclusive GIfts" - là thương hiệu chế tác điện thọai di động và quà tặng cao cấp đầu tiên tại Việt Nam.

GOLDEN ACE (G.A) mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm độc đáo, mang ý tưởng riêng của công ty. G.A luôn tự hào rằng mỗi sản phẩm chế tác của chúng tôi là một tác phẩm nghệ thuật đặc sắc, mang phong cách hoàn toàn khác biệt với những sản phẩm thương hiệu cùng loại trên thị trường.

Công ty chúng tôi chú trọng vào dòng hàng điện thoại cao cấp - đó là những sản phẩm được chế tác công phu từ những mẫu điện thoại của các thương hiệu nổi tiếng như VERTU, MOBIADO, APPLE, BLACKBERRY, NOKIA, SAMSUNG, MOTOROLA, SONY ERICSSON,… Đến với G.A, bạn hoàn toàn có thể tìm cho mình một chiếc Iphone 3GS hoặc NOKIA E72 có lớp vỏ mạ vàng, được đánh bóng tinh xảo và mang một đẳng cấp chuyên nghiệp…Ngoài ra, G.A cam kết với khách hàng một tiêu chuẩn chất lượng phục vụ chu đáo, thể hiện qua các dịch vụ của chúng tôi như: dát, mạ vàng trên hợp kim, bảo hành và bảo trì 12/24 trên toàn quốc. Đến với chúng tôi, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với sự lựa chọn của mình.

Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều được bảo hành toàn cầu với thời hạn 1 năm. GOLDEN ACE có liên kết và là đối tác của hầu hết những đơn vị, công ty vận tải quốc tế hàng đầu như DHL, FEDEX,… Do đó chúng tôi luôn đảm bảo với khách hàng một chất lượng phục vụ tốt nhất, cùng với một thời gian giao nhận sản phẩm cực kỳ chính xác. Vì vậy, dù cho bạn ở bất kỳ nơi nào trên thế giới, bạn đều có thể trở thành khách hàng của GOLDEN ACE chúng tôi.