SHOWROOM THẾ GIỚI GỖ MỸ NGHỆ
151-153 ĐƯỜNG TÂY THẠNH, PHƯƠNG TÂY THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ
Email
Mật khẩu
Quên mật khẩu
Đăng ký gian hàng miễn phí
DANH SÁCH SẢN PHẨM
Chưa có sản phẩm
THỐNG KÊ
Số sản phẩm 0
Khách viếng thăm 339
Ngày mở gian hàng 17/09/2011
GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP
Công ty TNHH Kiến Trúc xây Dựng Trí Dũng tiền thân là Công ty xây dựng công trình dân dụng,công nghiệp.Trải nghiệm theo dòng thời gian chúng tôi nhận thấy rằng kiến trúc hạ tầng đẹp,sang trọng thôi chưa đủ,mà trang trí nội thất cũng quan trọng không kém .Hiểu được điều đó ,chúng tôi cho ra đời sản phẩm :‘’Gổ Mỹ Nghệ ’’ đa dạng về hình dáng,chất liệu,màu sắc,chủng loại như: Lục bình, Chum, Tượng, phù điêu,đồng hồ gỗ,bộ tách trà, hồ lô, bình rượu cổ,tranh thư pháp,….Quý khách sẽ bị lôi cuốn bởi vẻ đẹp hết sức tự nhiên ,gổ luôn tiềm ẩn những điều kỳ diệu hết sức huyền bí và những lợi ích từ nó mang lại .Mà cho đến nay con người chưa thể khám phá hết. Là nơi hội tụ những tinh hoa của đất trời hàng trăm năm .
Đến với Thế giới mỹ nghệ qua trang web: WWW.thegioimynghe.vn hoặc đến với Show room THẾ GIỚI MỸ NGHỆ .Tại đây Quý khách sẽ được tận mắt kiểm chứng, mỗi sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo giữa nghệ nhân và thiên nhiên. Bởi vì chúng tôi luôn quý trọng và nâng niu những gì tự nhiên nhất .
Thời gian sắp đến chúng tôi sẽ cho ra những dòng sản phẩm mới phù hợp với thị hiếu của quý khách.Sản phẩm gỗ THẾ GIỚI MỸ NGHỆ của công ty Trí Dũng sẽ không ngừng vươn cao vươn xa đến các nước trên thế giới .
Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ và tin tưởng chúng tôi suốt thời gian qua. Thế giới mỹ nghệ chúng tôi lớn vì bạn và mạnh nhờ bạn.
Thân