Quảng cáo sản phẩm
Dành cho quảng cáo Nước hoa Pháp Đăng ký gian hàng
Đăng ký gian hàng Giới thiệu website Quy chế hoạt động Quảng cáo banner Liên hệ quản trị
Thiết bị bao bì - máy dệt may - dệt vải - dệt khăn Bàn bóng bàn song ngư Bàn bóng bàn Bình Minh
Lắp wifi tại nhà giá rẻ Sửa mạng wifi tại nhà Quảng bá sản phẩm
SEO tin rao vặt Mua bán trực tuyến
Giới thiệu
Quên mật khẩu
Quy chế hoạt động
Đăng ký hội viên vàng
Đăng ký gian hàng miễn phí
Đăng tin tại raovatdidong.vn
Đăng tin tại muabanraovat.com
Bán hàng quangbasanpham.vn
VISA TRUNG QUỐC
Đài Loan có khá nhiều trường đại học nổi tiếng, chính vì thế có nhiều sinh viên quốc tế đến theo học tại đây, trong đó có không ít sinh viên Việt Nam. Bạn đang chuẩn bị cho con em mình theo học một trường tại Đài Loan, bạn đã chuẩn bị xong hết các hồ sơ, thủ tục cho việc đi du học rồi, nhưng bạn vẫn chưa có thời gian làm visa du học Đài Loan, hãy để Bonbon Travel hỗ trợ cho bạn nhé !

Thủ tục xin visa du học Đài Loan gồm có:

– Thành tích học tập, văn bằng học lực (bản sao và bản chính)

– 02 tấm ảnh 4×6, chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây

– Hộ chiếu gốc (BonbonTravel hỗ trợ làm hộ chiếu nhanh cho quý khách hàng)

– Giấy thông báo nhập học của trường bên phía Đài Loan, có bản sao và bản chính (bản chính sau khi đối chiếu xong sẽ trả lại)

– Giấy khám sức khỏe trong vòng 3 tháng trở lại đây, giấy khám sức khỏe theo mẫu quy định của Cục vệ sinh hành chính Đài Loan và khám tại những bệnh viện được chỉ định sau: Tại Hà Nội: bệnh viện Saint Paul, bệnh viện Tràng An,bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Giao thông vận tải Hà Nội. Tại Huế: bệnh viện Trung Ương Huế. Tại TPHCM: bệnh viện Thống Nhất, bệnh viện Chợ Rẫy.

– Mẫu đơn xin visa Đài Loan có chữ ký của đương sự.

– Chứng chỉ trình độ ngoại ngữ gồm có:

+ Trình độ tiếng Trung: Người học các lớp chuyên dành cho sinh viên nước ngoài hoặc học chương trình tiếng Hoa 1 năm thì cần TOCFL cấp 1 trờ lên.
Người xin đi du học đại học thì phải có TOCFL từ cấp 2 trở lên

+ Trình độ tiếng Anh:
TOEIC: 375 điểm trở lên.
TOEFL: iBT 26 điểm trở lên; pBT 385 điểm trở lên.
IELTS: 3.0 điểm trở lên.

Trên đây là những thủ tục cần thiết để đủ điều kiện xin visa du học Đài Loan, khi bạn có bất cứ thắc mắc nào cần được tư vấn, hãy liên hệ với BonbonTravel để biết thêm chi tiết.

Xem thêm: 

VISA THƯƠNG MẠI ĐÀI LOAN

NHỮNG ĐIỂM ĐẾN HẤP DẪN TẠI ĐÀI LOAN

 

CÔNG TY DU LỊCH BONBONTRAVEL

CHUYÊN TRANG BÁN TOUR DU LỊCH HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

TRỤ SỞ CHÍNH TẠI HÀ NỘI:     

39 An Trạch 1 - Đoàn Thị Điểm - Đống Đa - Tp Hà Nội

Hotline: 0989.496.239 – Mrs. Hương

http://bonbontravel.com.vn

http://visavietnamsupport.com

http://visatoanquoc365.com

                  

VISA TRUNG QUỐC
Hãng sản xuất CÔNG TY HGTECH
Lượt xem 1.999 lượt
Cập nhật 18-04-2019
Giá sản phẩm Vui lòng gọi
CÔNG TY HGTECH
Tham gia ngày 11-03-2019
Địa chỉ 39 Ngõ An Trạch 1, Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại 0989.496.239
Cập nhật lần cuối 11-03-2019
Người liên hệ MRS. HƯƠNG
Hội viên
Lắp wifi tại nhà giá rẻ Bàn bóng bàn Bình Minh Bàn bóng bàn double fish
Google+ Author
Follow us