Quảng cáo sản phẩm
Camera quan sát giá rẻ Bàn bi lắc giá rẻ Đăng ký gian hàng
Trang chủ Máy tính Điện thoại Nhà đất Nội thất Camera Thể thao Liên hệ quản trị
Thiết bị bao bì - máy dệt may - dệt vải - dệt khăn Bàn bóng bàn song ngư Bàn bóng bàn Bình Minh
Dành cho quảng cáo Đăng tin chất lương Nệm nhảy cao Máy tập thể dục đa năng
Sâm Ngọc Linh Lắp wifi tại nhà giá rẻ Sửa mạng wifi tại nhà Tủ nhựa cao cấp Đài Loan
Giới thiệu
Quên mật khẩu
Phí hội viên vàng
Quy chế hoạt động
Đăng ký hội viên vàng
Liên hệ ban quản trị web
Đăng ký gian hàng miễn phí
Đăng tin tại muabanraovat.com
Công nghệ thông tin
Điện tử viễn thông
Tin tức báo chí
Kinh tế thương mại
Công nông nghiệp
Giáo dục đào tạo
Xã hội con người
Thời trang làm đẹp
Y tế sức khỏe
Thể thao
Văn hóa nghệ thuật
Dịch vụ du lịch
Nhà nước chính phủ
Tư liệu tra cứu
Giao thông vận tải
Xây dựng nhà đất
Giải trí thư giãn
Quảng cáo rao vặt
Lĩnh vực khác
Thông tin nhà cung cấp
CÔNG TY CP ĐT LÊ BẢO MINH
Tham gia ngày 09-08-2010
Địa chỉ 10A, TRẦN HƯNG ĐẠO, Q.1
Điện thoại 0937168388
Fax 38376666
Người liên hệ NGUYỄN TẤN TÀI
Website 1 http://lebaominh.vn
Website 2 http://quangcaosanpham.com/mickeyvn84/
Hội viên
Cập nhật lần cuối 04-06-2013
Khách viếng thăm 6.176 lượt
Được thành lập vào tháng 8 năm 1997, Công ty Cổ phần Lê Bảo Minh chuyên doanh các thiết bị máy văn phòng như máy photocopy, máy in, máy fax, máy chiếu mang nhiều nhãn hiệu khác nhau.

Với tầm nhìn chiến lược về những tiềm năng lớn mạnh của thương hiệu Canon cùng với những chính sách đổi mới, dự báo một Việt Nam với thị trường đầy kỳ vọng cho sự phát triển và tăng tốc. Công ty Cổ phần Lê Bảo Minh đã điều chỉnh hoạt động và trở thành nhà phân phối chính thức sản phẩm Canon tại Việt Nam.

Với phương châm “ Lê Bảo Minh luôn hướng đến khách hàng”, công ty đã mở rộng mạng lưới phân phối và trung tâm bảo hành khắp 64 tỉnh thành để chắc chắn rằng tất cả khách hàng đều được phục vụ tận tình và chu đáo nhất. Bên cạnh đó, Lê Bảo Minh luôn đẩy mạnh việc cung cấp các giải pháp công nghệ hình ảnh tiên tiến, giải pháp dịch vụ hoàn hảo tiện ích tối ưu nhất cho mỗi đối tượng khách hàng.

Xuất phát từ triết lý hoạt động của Canon: KYOSEI, Lê Bảo Minh luôn xem việc tham gia ủng hộ và đóng góp cho các hoạt động xã hội là trách nhiệm và đạo đức của doanh nghiệp đối với xã hội.

Bằng sự nỗ lực không ngừng sau tám năm thành lập đến nay Công ty Cổ phần Lê Bảo Minh đã tạo được một vị thế vững mạnh và uy tín tuyệt đối tại thị trường Việt Nam.Những sản phẩm thiết bị văn phòng như máy photocopy, máy in, máy fax mang nhãn hiệu Canon chất lượng cao nhưng giá hợp lý đã có mặt hầu hết trong các công ty và gia đình người Việt Nam. Các đối tác lớn của Lê Bảo Minh là các doanh nghiệp trong và ngoài nứơc như Boeing, Metro Cash, Khách sạn Amara, các ngân hàng như Sacombank, VIP bank..vv.. các Đại sứ quán như Mỹ, Malaysia, Ấn Độ, Singapore.

Trong những năm vừa qua nhận thấy tiềm năng lớn mạnh của thị trường Việt Nam, Canon đã mạnh dạn đầu tư nhà máy sản xuất máy in phun tại khu Công Nghiệp Thăng Long, Hà Nội, có diện tích hoạt động là 225,000 m2 và tại Quế Võ, Quãng Ninh với những trang thiết bị sản xuất hiện đại. Nhà Máy Canon Việt Nam đóng góp 25% tổng sản lượng máy in phun trên toàn cầu và hiện tại là nhà xuất khẩu lớn nhất ở Hà Nội với sản lượng xuất khẩu là 53% trên tổng sản lượng xuất khẩu của ngành có vốn đầu tư nước ngoài, và thu nhập hơn US$200 tỉ. Ngoài việc phục vụ thị trường Việt Nam, máy in phun được xuất khẩu tới các thị trường Châu Á, Châu Âu và Mỹ.

Chúng tôi tin rằng với sự phát triển ngày càng lớn mạnh của Canon, sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng và với sự phấn đấu không ngừng nghĩ của đội ngũ nhân viên, Công ty Cổ phần Lê Bảo Minh sẽ ngày càng phát triển và có cơ hội phục vụ nhiều khách hàng hơn.

Lãnh vực hoạt động

Canon là một tập đoàn nổi tiếng và lâu đời trên thế giới, chuyên cung cấp các thiết bị in ấn và sao chụp. Canon gồm các sản phẩm chủ lực:  Copier, Fax, Multifunction, Printer, Scannet, Projector, Camera và Camcorder. Các sản phẩm này tạo ra một giải pháp hình ảnh (Imaging Solutions). Imaging Solution hỗ trợ các công tác nghiệp vụ văn phòng, sao chép, in ấn, truyền tải hoặc lưu trữ hồ sơ tài liệu, xử lý nhận dạng hình ảnh và tạo tiền đề cho các chương trình tự động hóa điện tử. Imaging Solution đang đưa các văn phòng vào thế giới số.
Với phương châm “ Sự nỗ lực không ngừng. Sự hỗ trợ không giới hạn “. Công ty Cổ Phần LÊ BẢO MINH là nhà phân phối chính thức các sản phẩm Canon tại VIỆT NAM sẽ đem những tiện ích của Imaging Solution Canon đến với khách hàng thông qua lời cam kết về chất lượng dịch vụ hậu mãi.


Tiêu chí hoạt động


1- Nguyên lý:  4C
    Customer Value:  GIÁ TRỊ ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG
    Cost to the customer:  CHI PHÍ ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG
    Convenience to the customer:  TIỆN ÍCH ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG
    Communication to the Customer:  THÔNG TIN CHO KHÁCH HÀNG


2 – Chính sách:  5P
Product (Sản phẩm):  Duy trì thị trường Analog & triển khai đa dạng thị trường Digital:
 • Tập trung thị trường khu vực trọng điểm.

 • Đa dạng hóa dịch vụ:  Thuê máy, Meter Charge, bảo hành SP từng gói (1 Package Warranty) - trọn đời sản phẩm (Product Life Warranty), Leasing.

 • Xây dựng & phát triển trên nền tảng khách hàngtruyền thống của C.ty & Đại lý (Major Accounts).

 • Thâm nhập & mở rộng thị trường End- User (>Cầu) đối với sản phẩm chủ lực:  SP gia đình- tổ chứcDoanh nghiệp (>Cung) & mở rộng hình thức cungcấp các giải pháp (Solution) SP & phần mềm đến khách hàng.

Price (Giá):

 • Hỗ trợ các dự án thầu, đặc biệt sản phẩm Digital.

 • Điều chỉnh chính sách chiết khấu theo doanh thu thực hiện ( Tháng, Quý, Năm) – chính sách chiết khấu giữa máy & vật tư.

 • Trợ giá khi thị trường có biến động khách quan.

 • Hình thành các chính sách ưu đãi:  phát triển thị trường Direct Sales, thâm nhập thị trường mới, sản phẩm đưa ra thị trường lần đầu.

Promotion (Khuyến mãi):

 • Đẩy mạnh các chương trình khuyến mãi, đặc biệt tăng dần vật tư chính phẫm, hình thành chính sách khen thưởng nhằm khuyến khích cho Đại lý sử dụng tỷ trọng vật tư chính phẩm ngày càng cao.

 • Xây dựng chương trình Khuyến mãi cho các ngày mang tính sự kiện từng ngành, nghề, quốc gia…..

 • Hỗ trợ tổ chức Hội nghị khách hàng khu vực hằng năm kết hợp các chương trình chăm sóc khách hàng

 • Sản phẩm mới đưa vào thị trường.

Place (Kênh phân phối):

 • Tái tổ chức cấu trúc thị trường theo xu hướng khu vực hoặc sản phẫm (trên cơ sở hiệu quả) & ưu tiên hỗ trợ cho những thị trường “trắng”, chưa phát triển. Trong đó, đặt chất lượng dịch vụ kỹ thuật là mục tiêu cho sự phát triển hệ thống phân phối.

 • Thực hiện tổng hợp các giải pháp quản lý thị trường khu vực đã thống nhất kết hợp chính sách hổ trợ sau bán hàng theo nguyên lý:  Việc kinh doanh chỉ thực sự bắt đầu khi hàng được bán ra.

Post sales (After sales - Hậu mãi):

 • Tổ chức định kỳ chương trình đào tạo – tái đào tạo trên cơ sở MIF quản lý của từng Đại lý chính thứ nhằm phối hợp XD hệ thống & đội ngũ KTV chuyên nghiệp.

 • Thành lập Nhóm C.P.A (Canon Public Relation):  đánh giá chất lượng dịch vụ & đo lường định kỳ mức độ hài lòng khách hàng.

 • Hổ trợ & đào tạo KT căn bản rộng rải.

 • Tổ chức Hội thảo các chuyên đề kinh doanh & Kỹ thuật cho nhân viên trong toàn hệ thống: 1 lần/năm.

Lắp wifi tại nhà giá rẻ Bàn bóng bàn Bình Minh Bàn bóng bàn double fish
Google+ Author
Follow us