THỐNG KÊ GIAN HÀNG
Số sản phẩm 203
Khách viếng thăm 251.428
Ngày mở gian hàng 14/06/2009
Tên sản phẩm HƯỚNG DẪN CÁCH PHÒNG CHỐNG TẮC NGHẼN BỒN RỬA
Hãng sản xuất CTY TRƯỜNG AN (08) 5408 2773 -
Khách xem 12.659 lượt
Ngày cập nhật 20-07-2024
Giá cả Vui lòng gọi
  Cách khử mùi hôi toilette ( nhà vệ sinh) Cách khử mùi hôi toilette ( nhà vệ sinh)

Cách bảo vệ bồn rửa chén , bồn rửa mặt ( lavabo) không bị tắc nghẽn

Bồn rửa mặt ( lavabo) phòng tắm là nơi để chúng ta vệ sinh cá nhân như rửa tay, rửa mặt; hoặc chậu rửa chén ( bồn rửa chén ) ở phòng bếp thì dùng để rửa thức ăn, hoa quả, rau củ…Các loại chậu rửa ( bồn rửa ) phục vụ cho chính sức khỏe của chúng ta, vì vậy đường ống thoát nước của chậu rửa ( bồn rửa )  cần phải được vệ sinh sạch sẽ, khô thoáng để không bị tắc. Tuy nhiên, vì những thói quen không tốt mà chúng ta đã làm tắc chậu rửa, gây khó khăn cho sinh hoạt và ảnh hưởng đến sức khỏe nói chung.

Một số nguyên nhân gây tắc đường ống thoát nước chậu rửa.

- Bốn rửa ( Chậu rửa) bị mắc tóc.

- Xả các loại rác thải không phân hủy được làm cho đường thoát của bồn không thông.

- Thói quen sinh hoạt hàng ngày, chúng ta để lọt dầu mỡ thừa, thực phẩm, bọt nước rửa bát, xà phòng xuống đường ống, lâu ngày chúng sẽ kết hợp với nhau tạo thành một hỗn hợp cứng như đá vôi và gây tắc nghẽn đường ống.

- Đường ống thoát nước của bồn rửa quá lâu không được vệ sinh làm sạch, cặn bẩn bám ở hai bên thành ống làm cho nước không thoát ra được.

Hãy tham khảo một số cách dưới đây để giữ cho chậu rửa nhà bạn không bị tắc.

Việc đầu tiên bạn phải làm là thông tắc chậu rửa ( bồn rửa ), làm sạch và thông đường ống thoát để loại bỏ hết những rác thải ứ đọng trong đường ống.

Với chậu rửa mặt ( bồn rửa ) và rửa tay trong phòng tắm thường hay bị mắc tóc của chúng ta do hoạt động tắm gội hàng ngày. Tóc rất khó phân hủy, nếu để lâu sẽ dẫn đến tắc đầu ống thoát chậu rửa. Khi tóc rơi ra bồn, bạn nên dùng tay vơ bỏ vào sọt rác, không nên xả nước cho nó chảy vào đường ống thoát.

Với chậu rửa thực phẩm( bồn rửa ) và các thiết bị trong nhà bếp thì thường hay bị tắc do thực phẩm thừa hoặc thực phẩm vụn, trong đó có cả sỏi, đá, đất dính trong rau quả, đặc biệt là dầu mỡ thừa trong quá trình chế biến món ăn. Cách tốt nhất là ở phần dưới chậu rửa nên thiết kế một cái giỏ đựng rác thải. Bên cạnh đó, thường xuyên vệ sinh thông tắc chậu rửa để không bị ảnh hưởng sang đường ống thoát chính của gia đình.

Kiểm tra lại lưới lọc rác ở bồn rửa, nếu mắt lưới lọc quá to, hạt cơm có thể chui qua được cần thay ngay bằng loại lưới lọc có mắt nhỏ như đầu que tăm.

Trong quá trình chế biến món ăn, nếu có nhiều dầu mỡ đọng lại trên bát đĩa, bạn nên dùng giấy ăn lau sạch dầu mỡ trước khi rửa bát để hạn chế dầu mỡ chui vào đường ống và tích tụ trong đó.

Với những nguyên nhân trên, ta chỉ cần sử dụng bột thông cống hòa ra, đổ vào bồn rửa bát, lavabo hay cống thoát sàn, ngâm vào đó 5h, rồi xả nước...là có thể đảm bảo sạch như mới, ko hôi thối, giun sán không có đường mà chui lên.

·         Các sản phẩm chống tắc nghẽn bồn rửa chuyên dụng gồm:

-          Vi sinh chông tắc nghẽn cống thoát nước TRACATU: dạng bột và dạng nước

-          Sumo chống tắc nghẽn cống thoát nước dạng bột

-          Chế phẩm sinh học xử lý hầm cầu Microphot: dạng bột và dạng nước

Sản phẩm bán tại:

CTY TRƯỜNG AN

694/12 Nguyễn Kiệm, P.4, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM

ĐT(08) 5408 2773 – 5444 6792 – 0917 11 44 19

www.deitmoitruongan.com

Email: kinhdoanh@dietmoitruongan.com

 Xử lý dầu mỡ làm sạch đường ống dẫn Tại nhà hàng, khách sạn, gia đình bằng vi sinh tự nhiên Cách khử mùi hôi toilette ( nhà vệ sinh)
Cách khử mùi hôi toilette ( nhà vệ sinh) Cách khử mùi hôi toilette ( nhà vệ sinh)

Sản phẩm bán tại:

CTY TRƯỜNG AN

694/12 Nguyễn Kiệm, P.4, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM

ĐT(08) 5408 2773 – 5444 6792 – 0917 11 44 19

www.deitmoitruongan.com

Email: kinhdoanh@dietmoitruongan.com

HƯỚNG DẪN CÁCH PHÒNG CHỐNG TẮC NGHẼN BỒN RỬA