THỐNG KÊ GIAN HÀNG
Số sản phẩm 180
Khách viếng thăm 224.877
Ngày mở gian hàng 14/06/2009
Tên sản phẩm CÁCH XỬ LÝ MÙI CHUỘT CHẾT TRONG NHÀ
Hãng sản xuất CTY TRƯỜNG AN (08) 5408 2773
Khách xem 11.344 lượt
Ngày cập nhật 28-06-2022
Giá cả Vui lòng gọi
             

Không gì khó chịu bằng mùi chuột chết. Đôi khi chúng ta đánh bả chuột và chúng chết trong góc kẹt mà ta không nhìn thấy, chỉ đến khi phát mùi thì mới biết.

Vậy xử lý mùi chuột bằng cách nào ?

-          Phát hiện xác chuột cần đến chiếc mũi của bạn để phát hiện ra mùi của chúng. Ruồi cũng có thể dẫn bạn đến đúng chỗ. Bạn cũng có thể thấy giòi di cư từ phía chuột chết. Sau khi tìm thấy xác chúng, hãy để xác chuột vào túi nilon cột chặt và cho vào thùng rác. Chú ý phải đeo khẩu trang và găng tay. Vệ sinh khu vực chứa  xác chuột sạch sẽ, quần áo mặc xử lý xác chuột cần giặt giũ riêng không giặt chung với các quần áo khác.

-          Đừng thất vọng nếu bạn không thể xác định vị trí con chuột chết. Chuyển sang bước tiếp theo để loại bỏ mùi. Nó sẽ có chút khó khăn hơn nhưng cuối cùng cũng mất mùi. 

Cần hút bụi và lau toàn bộ nhà bằng nước lau nhà, mở toang tất cả các cửa. Dùng vi sinh khử mùi EMTECH GREEN chuyên dụng, phun trực tiếp vào khu vực chứa xác chuột. Emtech Green là sản phẩm chuyên dụng được sử dụng trong khử mùi hôi cống thoát nước,  hầm cầu, nước thải, rác thải nên rất có hiệu quả trong việc khử mùi chuột chết.
Cách khử mùi hôi toilette ( nhà vệ sinh)

*  Phòng và diệt chuột sao cho hiệu quả ?

Để phòng ngừa chuột cần vệ sinh nhà cửa sạch sẽ cả bên trong và bên ngoài nơi ở. Nếu chuột vào nhà , cần dùng KEO DÍNH CHUỘT HÀN QUỐC HOẶCBẪY CHUỘT THÔNG MINH KHÔNG CẦN DÙNG MỒI, THUỐC DIỆT CHUỘT KILLRAT GÂY XUẤT HUYẾT MẮT, NÊN KHI CHẾT CHUỘT RA CHỖ SÁNG GIÚP TA DỄ NHẶT XÁC CHUỘT. Sản phẩm keo chuột và bẫy chuột , thuốc chuột này có bán tại cửa hàng chúng tôi.

CTY TRƯỜNG AN

Số 694/12 Nguyễn Kiệm, P.4, Quận Phú Nhuận

ĐT(08) 5408 2773 – 5444 6792 – 0917 11 44 19

www.dietmoitruongan.com

Email: contrungtruongan@gmail.com

 
Bẫy chuột bán nguyệt-không cần dùng mồiBẫy chuột bán nguyệt-không cần dùng mồi Bẫy chuột bán nguyệt-không cần dùng mồi Bẫy chuột bán nguyệt-không cần dùng mồi  

CÁCH XỬ LÝ MÙI CHUỘT CHẾT TRONG NHÀ