THỐNG KÊ GIAN HÀNG
Số sản phẩm 194
Khách viếng thăm 245.776
Ngày mở gian hàng 14/06/2009
Tên sản phẩm BÁN CLORAMIN B CHO TRƯỜNG MẦN NON
Hãng sản xuất CTY TRƯỜNG AN, 0917114419
Khách xem 10.761 lượt
Ngày cập nhật 27-02-2024
Giá cả Vui lòng gọi
 

BÁN CLORAMIN B CHO TRƯỜNG MẦN NON, NHÀ TRẺ 0917 11 44 19 - 028.5408 2773

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CLORAMIN B CHO TRƯỜNG MẦN NON, NHÀ TRẺ

Phòng chống bệnh chân tay miệng, cách sử dụng Cloramin B diệt khuẩn tại nhà.

Tay chân miệng là một căn bệnh truyền nhiễm do một nhóm vi rút đường ruột gây ra. Bệnh lây trực tiếp với những giọt dịch tiết hầu họng hoặc dịch vỡ từ những mụn nước trên bàn tay, bàn chân của bệnh nhân. Bệnh cũng lây qua tiếp xúc với đồ chơi, vật dụng bị dính dịch tiết ra từ các bóng nước trên bàn tay của bệnh nhân.

Ngoài ra bàn tay của người lớn cũng là trung gian truyền vi rút từ trẻ bệnh sang trẻ lành nếu không rửa sạch bàn tay sau khi chăm sóc hoặc tiếp xúc với trẻ bị bệnh. Tay chân miệng là một bệnh truyền nhiễm dễ lây.

Để phòng ngừa bệnh tay chân miệng, ta cần vệ sinh cá nhân sạch sẽ, vệ sinh – khử khuẩn đồ chơi, vật dụng và khu vực sinh hoạt của trẻ.

Hằng ngày lau sàn, mặt bàn, kệ tủ mà trẻ thường tiếp xúc.

Khử khuẩn hàng tuần bao gồm việc ngâm đồ chơi và lau sàn nhà, kệ tủ nơi trẻ sinh hoạt bằng thuốc sát khuẩn CLORAMIN B TIỆP KHẮC TÚI 1KG dạng bột mịn.

*Hướng dẫn cách sử dụng CLORAMIN B khử khuẩn

Pha loãng 1 muỗng cà phê thuốc CLORAMIN B ( thường dùng loại muỗng có cán dài để uống cà phê đá ) với 1 lít nước để khử khuẩn mỗi tuần trong trường hợp phòng ngừa khi chưa có trẻ bị bệnh.

Nếu trong trường có trẻ bị bệnh tay chân miệng, phải pha CLORAMIN B theo hướng dẫn của nhân viên y tế, thường pha 5 muỗng cà phê CLORAMIN B trong 1 lít nước. Hoặc vui lòng xem kỹ hướng dẫn sử dụng trên bao bì bằng tiếng việt trước khi sử dụng.

Nên rửa sạch đồ chơi trước khi ngâm vào dung dịch khử khuẩn CLORAMIN B,  ngâm 30 phút phải vớt ra và rửa lại bằng nước sạch, sau đó phơi khô rồi mới cho bé chơi.

-         Khi lau nhà và các bề mặt cần lưu ý các vấn đề như sau:

Lau trước bằng nước lau nhà để sạch bụi bẩn, sau đó lại bằng dung dịch khử khuẩn CLORAMIN B.

Sử dụng 2 xô nhựa, 1 xô chứa dung dịch sát khuẩn CLORAMIN B và  1 xô chứa nước để xả bẩn. nhúng ướt đẫm khăn lau trong dung dịch khử khuẩn để lau, khi khăn khô hoặc thấy khăn dơ, cần xả sạch bằng nước và nhúng lại vào xô chứa dung dịch khử khuẩn. làm như vậy cho đến khi lau xong  và lau lại bằng nước sạch.

  • Để đảm bảo nồng độ chất khử khuẩn, nên chọn mua CLORAMIN B Tiệp Khắc ( CH SEC) túi 1 kg dạng bột mịn là thương hiệu có uy tín và có giấy phép lưu hành của Bộ Y Tế.
  • Trong khi sử dụng nên mang bao tay lúc pha thuốc CLORAMIN B, khi lau chùi và ngâm rửa để tránh bị kích ứng da tay và cấn tránh bị nước khử khuẩn văng vào mặt. Nếu bị nước khử khuẩn văng vào mắt, cần rửa mắt nhiều lần với nước sạch và đi khám bác sĩ chuyên khoa mắt nếu cần thiết.
  • Cần bảo quản CLORAMIN B sát khuẩn phòng dịch ở khu vực riêng, cần tránh xa tầm với của trẻ em và không để lẫn lộn với đồ ăn thức uống.

Việc vệ sinh sát khuẩn các bề mặt, sàn nhà, đồ chơi của trẻ là rất quan trọng. Đây là một trong những biện pháp giúp trẻ phòng ngừa bệnh tay chân miệng trong nhà trẻ, trường mầm non hay tại nhà.

  • Quý khách vui lòng đến địa chỉ sau để mua bán thuốc CLORAMIN B Tiệp Khắc dạng bột túi 1kg và thùng 35kg, uy tín, giá bán lẻ và sỉ CLORAMIN B rất rẻ. Có dịch vụ giao hàng tận nơi.

CTY TRƯỜNG AN

694/10 Nguyễn Kiệm,P.4, Quận Phú Nhuận,Tp.HCM

(028) 5408 2773 - 0917 11 44 19

Email: contrungtruongan@gmail.com

www.dietmoitruongan.com

   

BÁN CLORAMIN B CHO TRƯỜNG MẦN NON