THỐNG KÊ GIAN HÀNG
Số sản phẩm 222
Khách viếng thăm 246.726
Ngày mở gian hàng 08/10/2009
Tên sản phẩm HƯỚNG DẪN DIỆT CHUỘT HIỆU QUẢ
Hãng sản xuất CTY TRƯỜNG AN (08) 5408 2773
Khách xem 12.348 lượt
Ngày cập nhật 26-10-2020
Giá cả Vui lòng gọi
  

CÁCH DIỆT CHUỘT HIỆU QUẢ

Có bao giờ bạn mua thuốc diệt chuột, keo dính chuột, bẫy chuột nhưng vẫn không diệt được chuột, vừa tốn tiền vừa cảm thấy bực với lũ  chuột đang phá phách tại nhà mình ?

Nếu gặp trường hợp trên, bạn thử áp dụng thêm các mẹo sau nhé:

-          Thứ nhất: muốn tiêu diệt chuột thì cứ âm thầm làm ( có thể là rải thuốc diệt chuột, dùng keo dính chuột, hay dùng bẫy chuột ),nhưng  không nói đến những từ như chuột, tiêu diệt chuột, diệt chuột ( có vẻ hơi duy tâm, nhưng linh nghiệm lắm đó ! )

-          Thứ 2: nếu rải bả diệt chuột thì cần mang bao tay nilon tránh để hơi tay dính trên thuốc hay trên mép túi thuốc. Nếu không chúng sẽ đánh hơi thấy và bạn sẽ bị tốn tiền mà chẳng diệt được con chuột nào.

Nếu dùng  keo dính chuột thì các miếng keo dính chỉ có thể bắt được các con chuột nhỏ. Còn chuột bự thì chúng sẽ lôi cả tấm keo dính đi. Trường hợp này bạn cần dùng 1 tấm gỗ  hoặc 1 bìa cattong đủ to và dầy, sau đó chét keo dính chuột vào những dụng cụ này và để nơi chúng thường hay xuất hiện.

Trường hợp đặt bẫy chuột: hiện nay trên thị trường có nhiều loại bẫy  chuột  như bẫy lồng, bẫy răng cưa,…. Nhưng ưu điểm nhất và hiệu quả nhất vẫn là bẫy chuột không cần dùng mồi của Ông Nguyễn Quang Thiều sản xuất, hay còn gọi là bẫy thông minh, bẫy chuột bán nguyệt.

Sau khi bẫy được chuột rồi, cần vệ sinh bẫy sạch sẽ và phơi khô để không còn dính mùi chuột trên bẫy và tái sử dụng lần sau. Tránh để bẫy chuột bị rỉ sét sẽ làm giảm độ nhạy của bẫy.

   Cty Trường An (08) 5408 2773 – 5444 6792 cung ứng tất cả các dụng cụ diệt chuột như:

-  Thuốc diệt chuột, Thuốc trừ chuột,bả diệt chuột

 Hộp đựng thuốc chuột, hộp đựng bả chuột, hộp thuốc chuột, dụng cụ đựng thuốc chuột

-  Keo dính chuột, keo bắt chuột, keo chuột ( dạng keo lon và keo miếng )

-  Bấy chuột, bẫy chuột thông minh không  cần dùng mồi, bẫy chuột ông Thiều, bẫy chuột hình bán nguyệt .

Máy đuổi chuột sóng âm thanh, máy đuổi chuột sóng siêu âm, thiết bj đuổi chuột sóng điện từ. Dụng cụ đuổi chuột.

        Tuy nhiên các loại máy đuổi chuột chỉ có thể đuổi được chuột nhỏ làm ổ trong nhà. Máy đuổi chuột không có tác dụng  xua đuổi chuột to , chuột cống trong nhà bạn. Có thể bạn sẽ thắc mắc vì sao ? Bởi máy đuổi chuột phát ra sóng âm thanh, hoặc sóng siêu âm, hoặc sóng điện từ tác động lên thần kinh của chuột, gây nhiễu loạn làm cho chúng chạy khỏi nơi  đang trú ngụ bị ảnh hưởng bởi máy phát ra. Vậy thì chuột nhỏ hay chuột cống  làm ổ trong nhà bạn ?  Dạ, chỉ có chuột nhỏ mới ổ trong nhà bạn, còn chuột cống sống ở môi trường bên ngoài, chúng chỉ vào nhà bạn để kiếm 1 lúc rồi lại ra về. Vì thế có thể hiểu rằng chúng không bị  ảnh hưởng bởi sóng phát ra từ máy đuổi chuột.

Nếu bạn xác định mua máy đuổi chuột để đuổi chuột nhỏ thì hãy nên mua và máy chỉ có tác dụng sau 30 ngày cắm sử dụng. Còn nếu muốn diệt chuột to hay chuột cống thì bắt buộc phải dùng các biện pháp  khác như thuốc trừ chuột, keo dính chuột, bẫy chuột.

 

                                                                                                         Tác giả: Diệt Mối Trường An

 

                               

       Bẫy chuột thông minh                        Thuốc chuột Storm                  Thuốc dạng bột Racumin      Thuốc chuột gây xuất huyết mắt dễ tìm thấy xác

 Thuốc diệt trừ  chuột được bán tại:

CTY TRƯỜNG AN

694/12 Nguyễn Kiệm, P.4, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM

ĐT(08) 5408 2773 – 5444 6792 – 0917 11 44 19

www.dietmoitruongan.com

Email: contrungtruongan@gmail.com

 

 

HƯỚNG DẪN DIỆT CHUỘT HIỆU QUẢ